Potter: “Đắt Hơn Nhiều So Với Những Gì Tôi Nghĩ” 634a751496b98.jpeg

Potter: “Đắt hơn nhiều so với những gì tôi nghĩ”

 

Kể từ khi đến ChelseaPotter đã ngày càng được chú ý nhiều hơn, không cả trong công việc mà còn cả ở vẻ ngoài mỗi khi ông xuất hiện. Ông đã có sự thay đổi tích cực và thậm chí đã được so sánh với nhân vật James Bond hoặc người đàn ông trong quảng cáo trên TV.

Ống cười nói: “Có ai đó đã nói với tôi vào ngày hôm trước rằng tôi đã ‘dậy thì thành công’. Tôi không biết đó là cái gì. Nhưng có lẽ khuôn mặt của tôi đang ổn hơn, như rượu ngon.”

“Tôi đã cắt tóc với một người cắt tóc cho các cầu thủ. Vì vậy, có lẽ điều đó đã tạo ra sự khác biệt, tôi không biết. Nó tốn nhiều tiền hơn tôi nghĩ.

5 talking points - Bóng Đá

 Potter có sự thay đổi về ngoại hình theo hướng tích cực.

“Hồ sơ của tôi bây giờ cao hơn một chút và không may là khuôn mặt của tôi xuất hiện quá thường xuyên trên truyền hình. Tôi không thích nhìn thấy mình trên TV, lòng bàn tay đổ mồ hôi và thành thật mà nói, tôi muốn đi khám răng.”

Chính Chelsea cũng có nhiều thay đổi trong những tuần gần đây. Họ đã bất bại kể từ khi cựu HLV Brighton tiếp quản 5 trận trước, với 4 trong số đó là chiến thắng. Ngày mai, Chelsea sẽ chạm trán Aston Villa. HLV Steven Gerrard đang phải chịu áp lực rất lớn. Villa mới có 9 điểm sau 9 trận và đang ở gần nhóm đèn đỏ.

Thanh Vũ – theo xevathethao.vn | 11:24 15/10/2022