Psg Bị Chế Nhạo ở Nhật Bản 62dd08a44d8dd.jpeg

PSG bị chế nhạo ở Nhật Bản

 

Ở Satirdahy, PSG đá giao hữu với đội bóng Nhật Bản Urawa Red Diamonds tại sân vận động Saitama. Đội khách đã giành chiến thắng với tỷ số 3-0, nhưng đây không phải là điều mà các cổ động viên CLB chủ nhà khó chịu.

Suốt trận đấu, các cổ động viên đã giơ cao biểu ngữ chỉ trích giá vé đắt để theo dõi những ngôi sao PSG chơi bóng. Chính vì tức giận nên NHM địa phương đã giăng biểu ngữ phản đối. Cụ thể, biểu ngữ ấy có nội dung: “3000 yên cho trận Urawa và đội bóng giành 6 Champions League Bayern Munich so với 8000 yên cho đội bóng chưa vô địch Champions League PSG? Các người đang đùa à?”

PSG bị chế nhạo ở Nhật Bản - Bóng Đá

 Biểu ngữ phản đối giá vé đắt của PSG tại Nhật Bản.

Mặc dù PSG đã chi số tiền khủng và khẳng định mình là một trong những câu lạc bộ lớn nhất châu Âu, nhưng những NHM ở Nhật Bản cũng không xem họ ở cùng vị thế giống Bayern. Một trong những lý do được hiểu cho việc giá vé xem PSG thi đấu quá đắt bởi Les Parisiens sở hữu 3 ngôi sao hàng đầu là Lionel Messi, Neymar và Kylian Mbappe.

Họ không chỉ giỏi chuyên môn mà còn có sức hút thương hiệu. So sánh tầm vóc CLB, PSG không bằng Die Roten. Nhưng xét ở khía cạnh cá nhân cầu thủ, 3 cái tên vừa nêu của PSG vượt trội hơn so với bất cứ ngôi sao nào khoác áo Bayern.

Lữ Phong – Theo saigonthethao.vn | 12:40 24/07/2022