Psg đàm Phán Với “ảo Thuật Gia” Tuyến Giữa 6370efda2c5d7.jpeg

PSG đàm phán với “ảo thuật gia” tuyến giữa

 

Theo tiết lộ từ Fabrizio Romano trên trang twitter cá nhân, Paris Saint-Germain hiện đang tiến hành đàm phán với Marco Verratti nhằm thuyết phục tiền vệ người Ý ký vào bản hợp đồng mới. Về phía Verratti, Romano khẳng định cựu cầu thủ của Pescara sẵn sàng gắn bó tiếp tục với Gã Nhà giàu nước Pháp, nhưng hai bên tạm thời vẫn chưa đạt được bất kỳ thỏa thuận nào.

Dưới sự dẫn dắt của HLV Christophe Galtier, PSG đã có cho mình nhiều thay đổi về mặt lối chơi cũng như sơ đồ chiến thuật, nhưng Verratti thì vẫn đang đóng một vai trò chủ chốt trong tuyến giữa của câu lạc bộ này.

Mùa giải năm nay, Verratti đã đá chính trong tổng cộng 13/14 trận đấu của PSG tại Ligue 1, và anh vẫn tiếp tục góp mặt trong đội hình xuất phát ở trận gặp Auxerre đêm nay. Vì vậy, dễ hiểu khi PSG sớm tiến hành đàm phán gia hạn dù hợp đồng giữa hai bên vẫn còn thời hạn gần 2 năm.

 - Bóng Đá

 PSG muốn sớm trói chân Verratti. 

Những năm gần đây, Verratti vẫn thường xuyên được liên kết với các câu lạc bộ hàng đầu châu Âu như Manchester United hay Barcelona, nhưng anh chưa bao cho thấy ý định rời khỏi PSG. Ở thời điểm hiện tại, Verratti đang được định giá vào khoảng 50 triệu euro bởi trang Transfermarkt, và hiển nhiên là nếu có kế hoạch tìm kiếm bến đỗ mới, hàng loạt đội bóng sẽ sẵn sàng ‘trải thảm đỏ’ mời gọi Verratti. 

Huỳnh Phong – theo xevathethao.vn | 18:51 13/11/2022