Psg Loại 9 Cầu Thủ Khỏi Chuyến Du đấu 62cd75e4748d7.jpeg

PSG loại 9 cầu thủ khỏi chuyến du đấu

 

Mong muốn cắt giảm nhân sự của PSG sẽ được thực hiện kể từ cuối tuần này. Theo đó, một số lượng lớn cầu thủ sẽ không di chuyển đến Nhật Bản du đấu (từ ngày 16 đến ngày 25 tháng 7 với ba trận giao hữu). 

PSG loại 9 cầu thủ khỏi du đấu - Bóng Đá

 Christophe Galtier sẽ làm một cuộc cách mạng tại PSG.

Những người không có tên trong danh sách được xem là ‘không mặn mà’ với CLB và đang tính đường rời sân Công viên các Hoàng tử. Được biết, trong chuyến đi lần này, HLV Christophe Galtier sẽ mang theo khoảng 20 học trò. 

Trong khi đó, Mauro Icardi, Layvin Kurzawa, Julian Draxler, Ander Herrera, Georginio Wijnaldum, Éric Junior Dina Ebimbe, Rafinha, Sergio Rico hay thậm chí là Idrissa Gueye, tất cả đều được đưa vào danh sách chuyển nhượng, nên không nằm trong nhóm được đi du đấu.

Báo cáo của tờ L’Équipe cũng nói rằng, tương lai của Abdou Diallo sẽ được giải quyết trong 10 ngày nữa. Mặt khác, Zaire Emery, El Chadaille là những sao mai mà PSG mong muốn được chơi bóng trong giai đoạn tiền mùa giải. Ngoài ra, họ cũng kỳ vọng đón về hai hoặc ba tân binh trước khi lên đường sang Nhật. 

Cũng trong hôm nay, PSG vui mừng thông báo rằng họ đã chiêu mộ thành công cầu thủ đầu tiên trong mùa Hè. Đó không phải là cái tên đình đám mà nhiều người biết tới, chỉ là cầu thủ trẻ mang tên Hugo Ekitike. PSG đã trả cho Reims khoảng 35 triệu euro để có được sự phục vụ của Ekitike. 

Ngọa Long – Theo saigonthethao.vn | 17:41 12/07/2022