Psg Nhắm Sao 120 Triệu Của M.u Thay Neymar 63f5d84796557.jpeg

PSG nhắm sao 120 triệu của M.U thay Neymar

 

Hợp đồng giữa Neymar với Paris Saint-Germain vẫn còn thời hạn đến tận năm 2027, nhưng thời gian gần đây, đã xuất hiện hàng loạt tin đồn đáng chú ý xoay quanh tương lai của tiền đạo này. Bên cạnh việc PSG muốn thanh trừng Neymar, nhiều nguồn tin cho biết bản thân ngôi sao này cũng đã tính đến chuyện chuyển đến chơi bóng tại Premier League vào mùa Hè tới.

 - Bóng Đá

 Neymar có thể rời PSG.

Mới đây, một báo cáo từ Todofichajes (dẫn nguồn bởi Caughtoffside) cho biết thêm, PSG hiện đang tiến hành lựa chọn những phương án tiềm năng để thay thế Neymar, và cái tên đáng chú ý nhất trong số đó là trường hợp của Marcus Rashford. Nguồn tin này khẳng định, Gã Nhà giàu nước Pháp sẽ phải bỏ ra 120 triệu euro để thuyết phục Manchester United, cùng với đó là một mức lương khổng lồ, đủ để Rashford tính đến việc chia tay Quỷ đỏ.

Xét trên tình hình thực tế, rõ ràng là viễn cảnh Rashford rời khỏi Old Trafford khó có khả năng xảy ra, đặc biệt là khi Man Utd đã được hồi sinh bởi HLV Erik Ten Hag và còn đang chuẩn bị bước sang một kỷ nguyên mới sau khi đổi chủ. Hiện tại, trói chân Rashford cũng là kế hoạch ưu tiên của Man Utd.

Huỳnh Phong | 13:16 22/02/2023