Psg Sắp Loại 5 Cầu Thủ 62e24e92d8c8e.png

PSG sắp loại 5 cầu thủ

Ander Herrera, Layvin Kurzawa, Georginio Wijnaldum, Rafinha và Julian Draxler là 5 cầu thủ không tham dự chuyến du đấu của PSG tại Nhật Bản. Nhóm này cũng vắng mặt trong buổi tập mới nhất của nhà vô địch Ligue 1 chuẩn bị cho trận tranh Siêu cúp Pháp gặp Nantes ngày 1/8.

PSG sẵn sàng để nhóm cầu thủ này ra đi nếu có đề nghị phù hợp. Huấn luyện viên Christophe Galtier và Giám đốc Thể thao Luis Campos muốn “cô lập 5 cầu thủ nói trên khỏi đội một”, theo AS.

 - Bóng Đá

 Herrera nằm trong số những cầu thủ sắp bị PSG thanh lý.

Wijnaldum là cầu thủ có thể rời PSG sớm nhất trong nhóm này. Tiền vệ người Hà Lan gia nhập đội vào mùa hè 2021 theo dạng chuyển nhượng tự do nhưng có đóng góp ít ỏi. Wijnaldum bày tỏ nguyện vọng muốn ra đi với ban lãnh đạo. AS Roma đang đàm phán đưa tuyển thủ người Hà Lan về thi đấu trong hè này.

Trường hợp của những Kurzawa, Rafinha, Draxler và Herrera phức tạp hơn. Bốn cầu thủ này vẫn thoải mái với cuộc sống tại Paris dù chưa tập luyện cùng cả đội trong hè này. Nhóm này chưa muốn rời PSG và chỉ ra đi khi hết hợp đồng. PSG đang tìm cách thanh lý những cái tên nói trên để giảm số lượng cầu thủ đội một xuống còn 25 người.

Tính đến 28/7, PSG vẫn đang lỗ 80,2 triệu euro tiền chuyển nhượng. Đội đã chi ra 91,5 triệu euro để mua Vitinha, Nuno Mendes, Nordi Mukiele và hỏi mượn Hugo Ekitike. Ở chiều ngược lại, PSG chỉ bỏ túi 11,3 triệu euro nhờ tiền bán Alphonso Areola và Marcin Bulka.

Theo AS, PSG thu về 15 triệu euro nhờ việc đi du đấu ở Nhật Bản. Tại đây, nhà vô địch Ligue 1 có 3 chiến thắng trước Gamba Osaka, Kawasaki Frontale và Urawa Reds.

Duy Luân – Zing.vn | 11:45 28/07/2022