Puyol, Ferdinand Ngạc Nhiên Với 1 Sao Liverpool 62fb9a4fc795d.jpeg

Puyol, Ferdinand ngạc nhiên với 1 sao Liverpool

 

Tiếp đón Crystal Palace với mục tiêu giành trọn 3 điểm để cải thiện vị trí trên bảng xếp hạng thế nhưng, Liverpool đã sớm phải nhận “gáo nước lạnh” khi để đội khách mở tỷ số trước với pha làm bàn của Wilfried Zaha. 

Mọi chuyện càng tồi tệ hơn với The Kop khi ở hiệp 2, chân sút trụ cột của họ, Darwin Nunez dính phải “bẫy khiêu khích” của Joachim Andersen và đã húc đầu vào mặt đối thủ. Ngay lập tức, tiền đạo người Uruguay bị trọng tài rút thẻ đỏ và truất quyền thi đấu, qua đó đẩy thầy trò HLV Jurgen Klopp vào tình cảnh phải chơi thiếu người.

Giữa thời điểm khó khăn, Luis Diaz đã kịp thời lên tiếng để giữ lại 1 điểm cho Liverpool bằng một pha đi bóng đầy nỗ lực bên phía biên trái trước khi chạy cắt vào trong và thực hiện cú sút xa đẹp mắt, quân bình tỷ số cho đội nhà

Puyol, Ferdinand ngạc nhiên với 1 sao Liverpool - Bóng Đá

Diaz tỏa sáng để giúp Liverpool giữ lại 1 điểm.  

Chứng kiến khoảnh khắc tỏa sáng của chân chạy cánh người Colombia, cựu danh thủ Rio Ferdinand đã không khỏi ngạc nhiên khi chia sẻ trên mạng xã hội rằng: “Thật không tưởng, Luis Diaz, tinh thần thi đấu, khát khao và cá tính của cậu ấy đều đã được thể hiện“. 

Trong khi đó, một trung vệ huyền thoại khác của làng túc cầu là Carles Puyol cũng có bày tỏ trên Twitter: “Thật tuyệt vời, Luis Diaz“. 

Đăng Huy – theo xevathethao.com.vn | 19:25 16/08/2022