Qbv Sẽ Là Yếu Tố định đoạt Tương Lai Của Haaland 622212f570a9f.jpeg

QBV sẽ là yếu tố định đoạt tương lai của Haaland

 

Video Haaland trên sân tập

Erling Haaland muốn rời Borussia Dortmund, đó là điều không thể thay đổi. Dortmund không thể hiện được tham vọng cùng ngôi sao người Na Uy, khi liên tục bỏ lỡ hàng loạt danh hiệu.

Haaland đang ở trong tư thế thoải mái để có thể lựa chọn nước đi tiếp theo của mình. Ngôi sao của Borussia Dortmund hiện được Manchester City, Real Madrid theo đuổi. Barca cũng là đội bóng khác tham gia vào cuộc đua này với mức lương hậu hĩnh.

QBV sẽ là yếu tố định đoạt tương lai của Haaland - Bóng Đá

 Hàng loạt CLB muốn có Haaland.

Đội bóng xứ Catalan sẽ làm tất cả những gì có thể để thuyết phục cầu thủ 21 tuổi này đến Camp Nou. Họ rất không muốn chứng kiến cả Haaland và Kylian Mbappe cùng đến Real.

Khi Haaland chọn bến đỗ, CLB phải đảm bảo yếu tố nhất định. Đó không chỉ là nơi giúp anh chạm tay đến các danh hiệu tập thể mà còn đưa tên tuổi của chân sút sinh năm 2000 đến vị thế về nhất ở cuộc đua chinh phục QBV. Nó đã trở thành nỗi ám ảnh của Haaland và anh đã nói rõ điều đó với người đại diện, Mino Raiola.

Raiola và cha của cầu thủ này đã nói chuyện với các câu lạc bộ lớn nhất châu Âu trong một năm nay. Họ đến thăm sân tập, hỏi về vai trò của Haaland đối với từng người trong số họ và cố gắng tìm hiểu thêm về mọi dự án. Cho đến nay, sự ưu tiên đã được dành cho Manchester City và Real Madrid, những nơi có thể hiện thực hóa tham vọng của Haaland.

Haaland muốn trở thành một cầu thủ quan trọng ở bất cứ đâu anh ấy đến, nhưng tiền đạo này không ngại chơi với một tên tuổi lớn khác trên hàng công. Anh biết rằng làm việc với Kylian Mbappe tại Real có thể giúp bản thân theo đuổi QBV. Los Blancos tin rằng việc ký hợp đồng với Haaland là khả thi, mặc dù họ ưu tiên Mbappe nhiều hơn.

Nhìn vào quá khứ, những cái tên khoác áo Real như Cristiano Ronaldo và Luka Modric sẽ là tấm gương dành cho Haaland. Với phong độ xuất sắc của họ cùng sự hậu thuẫn của chủ tịch Florentino Perez biết cách làm chiêu trò truyền thông, đó là lợi thế lớn dành cho bất cứ cá nhân nào chơi bóng tại Bernabeu so với những môi trường khác.

QBV sẽ là yếu tố định đoạt tương lai của Haaland - Bóng Đá

 QBV là giấc mơ của Haaland.

Sẽ không bất ngờ nếu các CLB tiếp cận Haaland vẽ ra kế hoạch giúp anh giành QBV. Mọi yếu tố khác có thể được cân nhắc nhưng QBV chính là “mồi câu” không thể thiếu để chào mời tiền đạo người Na Uy. Real có lợi thế nhất, nhưng cũng đừng xem thường Man City hay hàng loạt ông lớn khác.

Lữ Phong | 18:14 04/03/2022