Quả Bóng Vàng Việt Nam Nguyễn Hoàng Đức: Hi Vọng Sớm Ra Nước Ngoài Thi đấu 620e17509ca82.jpeg

Quả Bóng Vàng Việt Nam Nguyễn Hoàng Đức: Hi vọng sớm ra nước ngoài thi đấu

“Đây mới chỉ là khởi đầu với Đức, là động lực để thi đấu, cống hiến nhiều hơn cho CLB và đội tuyển. Trong tương lai gần, Đức hi vọng sẽ sớm có cơ hội ra nước ngoài chơi bóng để thể hiện khả năng của cầu thủ, con người Việt Nam. Xin cảm ơn vì tất cả!”, Nguyễn Hoàng Đức chia sẻ trên mạng xã hội.

Video: Xem tài năng ghi bàn, kiến tạo của Nguyễn Hoàng Đức

Tiền vệ sinh năm 1998 vừa giành danh hiệu Quả Bóng Vàng Việt Nam 2021 – cầu thủ nam xuất sắc nhất năm của bóng đá Việt Nam. Việc Hoàng Đức được vinh danh ở giải thưởng cao nhất không phải điều bất ngờ, bởi màn trình diễn của cầu thủ này xứng đáng với Quả Bóng Vàng.

Hoàng Đức gọi năm 2021 là một năm ngọt ngào của cá nhân anh. Cầu thủ của CLB Viettel viết: “Năm 2021 đánh dấu rất nhiều lần đầu tiên với Đức: Lần đầu tiên cùng Viettel thi đấu tại AFC Champions League. Lần đầu tiên đá chính cho đội tuyển Việt Nam. Lần đầu tiên ghi bàn cho đội tuyển quốc gia và lần đầu tiên tham dự Gala Quả bóng Vàng Việt Nam. Đây thực sự là vinh dự lớn trong sự nghiệp của Đức”.

Quả Bóng Vàng Việt Nam Nguyễn Hoàng Đức: Hi vọng sớm ra nước ngoài thi đấu - 1

Nguyễn Hoàng Đức giành QBV Việt Nam 2021.

Hoàng Đức là một trong những cầu thủ có phong độ tốt và duy trì ổn định nhất ở V-League trong 3 mùa giải gần đây. Sau khi tỏa sáng ở cấp độ U23, cầu thủ của Viettel được HLV Park Hang Seo tin tưởng giao nhiệm vụ thay thế vị trí của Đỗ Hùng Dũng ở đội tuyển Việt Nam khi đàn anh dính chấn thương nặng trong năm 2021. Hoàng Đức gây ấn tượng và nhanh chóng trở thành một trụ cột trong bộ khung ưng ý của nhà cầm quân người Hàn Quốc.

Màn trình diễn xuất sắc trong màu áo Viettel ở AFC Champions League cũng như khi khoác áo đội tuyển Việt Nam ở vòng loại World Cup giúp Hoàng Đức lọt vào tầm ngắm của một số CLB nước ngoài. Dù vậy, trong mùa giải 2022, đương kim Quả Bóng Vàng Việt Nam vẫn chơi bóng ở V-League và chờ đợi những cơ hội tiếp theo.