Quá Nhanh! Bayern Munich Quay Xe Với Ronaldo 638607c3c109d.jpeg

Quá nhanh! Bayern Munich quay xe với Ronaldo

 

Ngay thời điểm, Cristiano Ronaldo thông báo đạt được thỏa thuận chấm dứt hợp đồng với Man Utd, một số CLB đã đặt vấn đề với CR7. Thậm chí, có một một đội bóng ở Trung Đông hứa trả cho CR7 một khoản lương hậu hĩnh để anh đến đây thi đấu, tuy nhiên, như nhiều chuyên gia phân tích, Ronaldo vẫn chưa muốn từ bỏ bóng đá đỉnh cao. 

Bayern will not sign Cristiano Ronaldo - Bóng Đá

 Hùm xám không muốn ký với Ronaldo.

Gần đây, nhà báo Paul Brown tiết lộ rằng Bayern Munich là đội bóng lớn nghiêm túc muốn tiếp cận với Ronaldo trong tháng Giêng, trong bối cảnh tân binh Sadio Mane đang vật lộn với chấn thương. 

Brown nói với GIVEMESPORT: “Họ (Bayern Munich) có nhu cầu ở vị trí đó và anh ấy có thể phù hợp với hệ thống này hơn bất cứ nơi đâu. Người đại diện của anh ấy chắc chắn cũng đã hiểu điều đó trong quá khứ, nhưng Munich có thể là đội lớn duy nhất có thể đang cố gắng hết sức để có được Ronaldo ngay bây giờ.”

Tuy nhiên thông tin gần nhất của Fabrizio Romano đã cho thấy một điều ngược lại. Romano dẫn lời Giám đốc điều hành Oliver Kahn của Hùm xám: “Tôi có thể loại trừ khả năng chiêu mộ Ronaldo. Chúng tôi đã cân nhắc điều đó, chúng tôi đều yêu thích Ronaldo nhưng (vấn đề) chiến thuật thì lại khác.”

“Chúng tôi có một ý tưởng và triết lý rõ ràng về cách đội hình của chúng tôi nên được kết hợp với nhau,” Kahn bổ sung.

Ngọa Long – theo xevathethao.vn | 19:41 29/11/2022