Quá Thất Vọng, Rooney Ra Tuyên Bố Chấn động Về Ronaldo 636e4ccbc29ea.jpeg

Quá thất vọng, Rooney ra tuyên bố chấn động về Ronaldo

 

Mùa giải năm nay, Cristiano Ronaldo đã không còn được xem là một nhân tố chủ chốt của Manchester United. Thực tế, CR7 cũng được HLV Erik Ten Hag trao cơ hội ra sân khá thường xuyên, nhưng anh lại không thể hiện được phong độ cao như mùa trước, đồng thời lại gây bất ổn cho phòng thay đồ với hành động thiếu chuyên nghiệp ở trận gặp Tottenham Hotspur. 

Dù vậy, nhiều huyền thoại của Man Utd, đặc biệt là Roy Keane vẫn thường xuyên lên tiếng bảo vệ Ronaldo. Song, với Wayne Rooney, cựu ‘Quỷ đầu đàn’ lại có một quan điểm hoàn toàn trái ngược về ngôi sao người Bồ Đào Nha.

Trao đổi với talkSPORT, khi được hỏi liệu Man Utd có phải là một đội tốt hơn với sự hiện diện của Ronaldo hay không, Rooney khẳng định (dẫn lời bởi Pundit Arena):

Rooney nhận định tàn nhẫn trận Man Utd - Liverpool - Bóng Đá

 Rooney không nể nang gì CR7.

“Tôi không nghĩ vậy.”

“Ronaldo và Messi được cho là hai cầu thủ xuất sắc nhất mọi thời đại, nhưng tôi chỉ nghĩ rằng, những thứ mà Ronaldo đã thể hiện từ đầu mùa giải là không thể chấp nhận được đối với Manchester United.”

“Tôi đã thấy Roy Keane bảo vệ anh ấy, nhưng bản thân Roy cũng sẽ không chấp nhận điều đó chút nào.”

“Đó là một sự phân tâm mà Man United không cần vào lúc này. Đối với Cristiano, anh ấy chỉ cần cúi đầu làm việc của mình và sẵn sàng thi đấu khi huấn luyện viên cần.”

“Nếu làm được điều đó, Ronaldo sẽ là một món tài sản của đội. Còn nếu không, Ronaldo sẽ làm cho cả đội bị phân tâm.”

Huỳnh Phong – theo xevathethao.vn | 19:15 11/11/2022