Quá Xấu Hổ, Chelsea Hủy Lễ Trao Giải 646e0ffa1ba78.jpeg

Quá xấu hổ, Chelsea hủy lễ trao giải

 

Chelsea đang trải qua một trong những mùa giải tồi tệ nhất lịch sử. Họ hiện đứng ở vị trí thứ 12 với 43 điểm và ngay cả khi giành chiến thắng trong 2 trận đấu cuối cùng, họ cũng sẽ không thể cán mốc 50 điểm. Lần cuối cùng đội bóng thành London kết thúc ở nửa cuối bảng là vào mùa giải 1995-96, khi họ kết thúc ở vị trí thứ 11 với 50 điểm dưới thời huấn luyện viên Glenn Hoddle.

Theo Evening Standard, những người đứng đầu câu lạc bộ quyết định rằng việc tổ chức lễ trao giải vào cuối mùa giải “không phù hợp” do những thất bại của đội nam.

Chelsea cancel end-of-season awards after deciding ceremony would be 'inappropriate' due to nightmare campaign for the men's team - Bóng Đá

 Chelsea trải qua một mùa giải thảm họa.

Thay vào đó, các giải thưởng dành cho cầu thủ nam của mùa giải, cầu thủ học viện của mùa giải và bàn thắng của mùa giải sẽ được trao trước trận đấu cuối cùng của mùa giải, khi The Blues tiếp đón Newcastle United trên sân nhà.

Chelsea đã không thể tổ chức trực tiếp tiệc trao giải thưởng kể từ 2019. Đại dịch Covid đã làm gián đoạn hai năm sau đó, trước khi các lệnh trừng phạt được áp dụng đối với Roman Abramovich và sự thay đổi quyền sở hữu CLB một lần nữa khiến kế hoạch gián đoạn.

Điều tương tự sẽ xảy ra ở cuối mùa năm nay. Tuy nhiên theo Goal, Thiago Silva có thể sẽ giành giải Cầu thủ xuất sắc nhất năm do người hâm mộ bình chọn nhờ những màn trình diễn ổn định.

Trường Sơn | 19:21 24/05/2023