Quan Chức Qatar Chỉ Trích Cựu Hlv Man United 623d830e94d22.jpeg

Quan chức Qatar chỉ trích cựu HLV Man United

 

Xavi giúp Van Gaal không bị sa thải

Van Gaal đã gây chú ý trong tuần này khi ông tố cáo quyết định tổ chức World Cup ở Trung Đông là “lố bịch”. Nhưng Al Thawadi cho rằng Qatar có quyền như bất kỳ quốc gia khác khi được chọn làm chủ nhà cho giải đấu lớn nhất thế giới.

Ông nói: “Trước hết, tôi xin nói: đối với một người có nhiều năm kinh nghiệm, người hiểu được bóng đá có sức mạnh như thế nào, thật nực cười khi đưa ra tuyên bố như vậy. Ông ấy có lẽ đã không nỗ lực để hiểu bóng đá có ý nghĩa như thế nào đối với Qatar và thế giới Ả Rập.”

Louis van Gaal temporarily in wheelchair after bike accident, driven to Netherlands training on golf cart - Bóng Đá

 Van Gaal đã chỉ trích việc World Cup tổ chức ở Qatar.

“Ông ấy nên dành chút thời gian để xem Cúp Ả Rập gần đây có ý nghĩa như thế nào đối với người dân ở đây. Sau đó, ông sẽ thấy niềm đam mê trong thế giới Ả Rập, rồi ông sẽ thấy bóng đá có ý nghĩa như thế nào với chúng tôi.”

“Việc một quốc gia Ả Rập đăng cai World Cup không phải là một quan niệm vô lý.”

Cựu huấn luyện viên của Ajax, Barcelona và Manchester United, phát biểu trước đó: “Tôi đã đề cập đến nó trong các cuộc họp báo trước đây. Tôi nghĩ thật nực cười khi World Cup vẫn ở đó. Chúng tôi sẽ chơi ở một quốc gia mà FIFA nói rằng họ muốn phát triển bóng đá ở đó. Toàn chuyện vớ vẩn. Đó là về tiền, về lợi ích thương mại. Đó là vấn đề trong FIFA.”

Thanh Vũ | 13:52 25/03/2022