Quang Hải Có Thể đá Trận đầu Cho Pau Fc Vào Ngày 8/7 62c5577a55bb2.jpeg

Quang Hải có thể đá trận đầu cho Pau FC vào ngày 8/7

19h30 ngày 8/7 (giờ địa phương), Pau FC sẽ đá trận giao hữu đầu tiên với Landes – CLB nghiệp dư của địa phương tại khu tập luyện St. Paul Les Dax. Nhiều khả năng HLV Didier Tholot sẽ thử nghiệm đội hình ở trận đấu này, qua đó Quang Hải sẽ có cơ hội thi đấu trận đầu tiên trong màu áo Pau FC.

Người hâm mộ có thể mua vé vào xem trận đấu này với giá 5 Euro, trẻ em được vào cửa miễn phí.

Quang Hải có thể đá trận đầu cho Pau FC vào ngày 8/7 - 1

Quang Hải sẽ có cơ hội chứng tỏ bản thân trong trận giao hữu ngày 8/7 (Ảnh: Pau FC)

Tiếp đó, Pau FC sẽ có trận giao hữu tại Stade Maurice-Trelut của CLB Toulouse. Trận đấu sẽ diễn ra vào lúc 18h ngày 12/7 (giờ địa phương). Hiện chưa có thông tin cụ thể về giá vé xem trận giao hữu này, tuy nhiên Pau FC nhấn mạnh chỉ mở cửa cho tối đa 1.000 khán giả vào sân.

19h ngày 15/7, Pau FC sẽ chạm trán đội bóng đang chơi ở giải hạng 4 là Angouleme Charente FC tại SVĐ Cite Verte.

Trận giao hữu cuối cùng của Pau FC trước khi bước vào mùa giải sẽ diễn ra ngày 23/7. Đội bóng của Quang Hải sẽ thi đấu với Niortais FC – một đội bóng cũng chơi tại Ligue 2 mùa giải 2022/23. Trận đấu này sẽ diễn ra tại Saint-Médard-En-Jalles, tuy nhiên thông tin về giá vé và thời điểm cụ thể chưa được công bố cụ thể.

Video: Những hình ảnh đầu tiên của Quang Hải tại Pau FC

Sau trận đấu này, Pau FC sẽ có khoảng 1 tuần để hoàn tất công tác chuẩn bị trước khi chính thức bước vào trận đấu đầu tiên của Ligue 2 mùa giải 2022/23 trên sân của Guingamp.

Lúc này, Quang Hải đang tích cực tập luyện để gây ấn tượng và tìm cơ hội ra sân trong các trận giao hữu sắp tới. Tại buổi tập gần nhất, anh đã ghi 1 bàn và có 1 kiến tạo, sau đó tự tập thêm 2 tiếng sau khi buổi tập kết thúc. Ngoài ra, tiền vệ 25 tuổi không ngừng trau dồi khả năng giao tiếp bằng tiếng Pháp để thuận tiện trong sinh hoạt và tập luyện. 

Thành Đỗ