Quang Hải Ghi 2 Bàn Trong Buổi đá Nội Bộ Của Pau Fc 62e2589b590c3.jpeg

Quang Hải ghi 2 bàn trong buổi đá nội bộ của Pau FC

Quang Hải cùng Pau FC khép lại chuyến giao hữu, tập huấn trước mùa giải mới với kết quả 2 thắng, 2 thua. Tiền vệ sinh năm 1997 được HLV Tholot tung ra sân trong cả 4 trận, chơi gần 200 phút, có 1 bàn thắng, 1 đường kiến tạo để đồng đội lập công.

Màn trình diễn của Quang Hải vẫn chưa thực sự quá xuất sắc nhưng ít nhiều cũng để lại những ấn tượng tốt với HLV Tholot, các đồng đội và CĐV Pau FC.

Thời gian qua, Quang Hải vẫn tích cực tập luyện, thể hiện sự nỗ lực từng ngày để có thể hòa nhập nhanh ở Pau FC và tìm kiếm cơ hội được ra sân trong màu áo mới.

Quang Hải ghi 2 bàn trong buổi đá nội bộ của Pau FC - 1

Quang Hải tiếp tục ghi điểm ở Pau FC.

Mới nhất, Quang Hải lại báo tin vui với NHM Việt Nam khi tiếp tục nổ súng trong màu áo Pau FC. Theo tiết lộ của anh Nguyễn Sỹ Tuân, CĐV Việt Nam đã theo chân Quang Hải từ ngày đầu ở Pau, tiền vệ sinh năm 1997 ghi 2 bàn thắng trong buổi thi đấu nội bộ.

Cụ thể, ở phần thi đấu đối kháng, HLV Tholot chia lực lượng Pau FC làm 3 đội hình để xoay tua đấu tập. Quang Hải nằm ở đội hình chính, và đã ghi 2 bàn duy nhất trong mỗi trận đấu mà đội của anh góp mặt. Việc ghi bàn ở mỗi buổi tập cho thấy năng lực và khả năng hòa nhập vào lối chơi của Quang Hải, gia tăng cơ hội được tin dùng.

HLV Tholot cũng cho biết một loạt cầu thủ tấn công ở Pau FC như Saivet, Geogre và Bassouamina đang bị đau. Đây có thể xem là cơ hội để Quang Hải có thể được thi đấu. Dẫu vậy, ông Tholot cho biết sẽ kiên nhẫn với Quang Hải.

“Quang Hải đúng là ngôi sao ở Việt Nam, nhưng chúng tôi không ký với cậu ấy vì lý do đó. Quang Hải sẽ phải thích nghi, và chúng tôi cũng phải kiên nhẫn với cậu ấy. Ligue 2 không giống như giải đấu ở Việt Nam, và cậu ấy cũng sẽ gặp nhiều vấn đề phức tạp khi sang châu Âu. Nhưng bất luận thế nào, cậu ấy cũng đủ phẩm chất để tạo đột biến trong một trận đấu, và tạo ra những tình huống có thể dẫn tới bàn thắng”, HLV Tholot nói.

Theo lịch, Quang Hải cùng Pau FC sẽ đá trận khai màn Ligue 2 mùa giải 2022/23 gặp Guingamp vào rạng sáng ngày 31/7. Nếu được ra sân thì đây là trang mới trong lịch sử của bóng đá Việt Nam và với cá nhân Quang Hải.