Quang Hải Thi đấu 62 Phút, Pau Fc Thoát Thua Cuối Trận 62f8c211d3357.jpeg

Quang Hải thi đấu 62 phút, Pau FC thoát thua cuối trận

Sau 2 trận liên tiếp không thắng và không ghi bàn, HLV Didier Tholot tiếp tục điều chỉnh đội hình Pau FC khi đội bóng này đến làm khách trên sân của Le Havre. Chưa tạo ra dấu ấn đáng kể nào trong 2 lần ra sân trước đó, Quang Hải vẫn giữ được suất đá chính.

Trong khoảng hơn 60 phút góp mặt trên sân, tuyển thủ Việt Nam chỉ thực hiện một cú sút duy nhất – một pha dứt điểm trong vòng cấm không trúng đích. Tuy nhiên, đó là tình huống mà đồng đội của Quang Hải bị phạt từ trước.

Quang Hải thi đấu 62 phút, Pau FC thoát thua cuối trận - 1

Quang Hải đá chính 2 trận liên tiếp cho Pau FC.

Sau khi HLV Didier Tholot nhận xét rằng Quang Hải hơi vội vàng, tiền vệ này ngay lập tức có sự điều chỉnh trong cách chơi. Cầu thủ số 19 của Pau FC mạnh dạn hơn với những tình huống giữ bóng xử lý vài nhịp trước khi phối hợp với đồng đội.

Xuất phát từ pha xoay sở khéo ở giữa sân và đưa bóng dọc trung lộ của Quang Hải, Pau FC tạo ra cơ hội tốt nhất trong trận đấu. Đáng tiếc cho Quang Hải và đồng đội là thủ môn đối phương quá xuất sắc ở tình huống cản phá.

Nhìn chung, đây vẫn là trận đấu mà các cầu thủ tấn công của Pau FC chơi tệ. Không phải riêng Quang Hải lạc lõng mà cả đội hình Pau FC chưa có sự ăn ý với nhau trong các pha di chuyển, phối hợp. Sau khi để đối thủ vượt lên ở phút 22 với pha làm bàn của Yassine Kechta, đội bóng của Quang Hải chật vật trong việc giữ bóng tổ chức tấn công.

Sau khi Quang Hải rời sân ở phút 62, Pau FC không cải thiện được lối chơi. Tuy nhiên, trong những phút cuối trận, các đồng đội của Quang Hải lại ghi được bàn gỡ hòa trong một tình huống phối hợp sắc nét hiếm hoi. Từ pha phối hợp giữa Eddy Sylvestre và David Gomis, Steeve Beusnard dễ dàng dứt điểm vào khung thành trống. 

Pau FC giữ được tỉ số hòa 1-1 đến hết trận và giành được một điểm. Cả Pau FC lẫn Le Havre đều chưa thắng trận nào sau 3 vòng đấu của mùa giải Ligue 2 2022/23. Dù vậy, mặt tích cực đối với đội bóng của Quang Hải là họ đã có bàn thắng đầu tiên.

Minh Anh