Quang Hải Tự Nấu Bữa ăn Chuẩn Dinh Dưỡng Tại Pháp 62d7cc7470127.jpeg

Quang Hải tự nấu bữa ăn chuẩn dinh dưỡng tại Pháp

Sáng nay, hình ảnh về bữa ăn của Nguyễn Quang Hải tại Pháp được đăng tải trên mạng xã hội. Trong bữa ăn này, Quang Hải nấu bít tết bò, lườn gà, nui bò và canh. Món ăn được Quang Hải bài trí khá đẹp mắt và hấp dẫn. Đây cũng là thực đơn mà các chuyên gia dinh dưỡng tư vấn cho cầu thủ này trước ngày lên đường sang châu Âu.

Cụ thể, lượng protein trong 1 bữa ăn của Hải “con” được duy trì dưới 200 gram, đi kèm với đó là các món chứa tinh bột như mì ống, nui,… Ngoài ra, các loại rau củ là điều không thể thiếu để nạp chất xơ và vitamin cho vận động viên thể thao chuyên nghiệp. Các món ăn có thể được thay đổi và điều này còn phụ thuộc vào khả năng “sáng tạo” của Nguyễn Quang Hải.

Quang Hải tự nấu bữa ăn chuẩn dinh dưỡng tại Pháp - 1

Nguyễn Quang Hải tự nấu bữa ăn tại Pháp.

Sau khi chia tay CLB Hà Nội, Quang Hải có quãng thời gian tự tập luyện, chuẩn bị để thích nghi với cuộc sống khi chuyển đến châu Âu. Tiền vệ này được tập với một giáo án khoa học cùng những khoá bổ túc về dinh dưỡng thể thao. Điều này giúp tiền vệ của đội tuyển Việt Nam giữ được thể trạng tốt.

Khi gia nhập Pau FC, Quang Hải tiếp tục để lại ấn tượng tốt với HLV trưởng Didier Tholot và các đồng đội. Sau mỗi buổi tập, anh thường dành thêm 2 tiếng để ở lại sân tập và tập thêm nhiều kĩ năng, rèn luyện thể lực. Nỗ lực của Quang Hải giúp cầu thủ này có được 1 bàn thắng, 1 đường kiến tạo sau 3 trận giao hữu của Pau FC. Ông Didier Tholot thường xuyên để Quang Hải chơi ít nhất một hiệp đấu trong các trận giao hữu đã qua.

Quang Hải là cầu thủ có khả năng xử lý bóng nhanh. Tôi cần một cầu thủ có thể đưa đội bóng đến chiến thắng ở một thời điểm nào đó và Hải là một con người như thế. Tôi cần một cầu thủ có thể đưa đội bóng đến chiến thắng ở một thời điểm nào đó. CLB Pau cần phải có bàn thắng từ không chỉ các tiền đạo mà còn là các vị trí khác. Quang Hải là mẫu cầu thủ như vậy“, HLV Didier Tholot nhận xét về cậu học trò.

Thế Sơn