Quang Hải Tự Tin đáp ứng Yêu Cầu Chuyên Môn ở Pau Fc 62bec0140e9f1.jpeg

Quang Hải tự tin đáp ứng yêu cầu chuyên môn ở Pau FC

Tôi biết HLV trưởng của Pau FC (ông Didier Tholot – ND) từng chơi ở Bordeaux và một số CLB tại Thụy Sĩ. Khi chứng kiến lối chơi của đội mùa trước, tôi có tìm hiểu sơ đồ chiến thuật cùng ý tưởng của HLV. Tôi thấy bản thân mình có thể đáp ứng nhu cầu chuyên môn của HLV và phù hợp với lối chơi“, Quang Hải chia sẻ trong buổi họp báo ra mắt Pau FC. 

Quang Hải ra mắt truyền thông địa phương lúc 13h30 chiều 30/6 (giờ địa phương). Tiền đạo sinh năm 1997 đã có buổi tập đầu tiên cùng CLB mới vào hôm nay. Quang Hải sẽ có khoảng 1 tháng chuẩn bị cùng Pau FC, bao gồm tập luyện, thi đấu giao hữu, trước khi chính thức bước vào mùa giải Ligue 2 đầu tiên trong sự nghiệp.

Quang Hải tự tin đáp ứng yêu cầu chuyên môn ở Pau FC - 1

Quang Hải tự tin đáp ứng được yêu cầu của HLV trưởng. 

Chuyển sang Pau FC là bước ngoặt trong sự nghiệp, tuy nhiên, Quang Hải tự tin sẽ thành công bởi đã chuẩn bị kỹ lưỡng.

Khi đưa ra quyết định, tôi đã chuẩn bị mọi mặt. Khi có mặt ở đây, tôi đã nhận được sự hỗ trợ của ban huấn luyện, ban lãnh đạo cùng các cầu thủ Pau FC. Đây là quyết định tôi đưa ra để có thêm trải nghiệm, cũng là bước tiến trong sự nghiệp. Tôi rất hài lòng. Tôi đã suy nghĩ kỹ, cùng ban lãnh đạo tìm tiếng nói chung“, Quang Hải đánh giá.

Cựu cầu thủ Hà Nội FC cũng cho rằng bản thân phù hợp với vị trí tấn công, và sẽ cố gắng đáp ứng yêu cầu của HLV Tholot.

Tôi thấy phù hợp với vị trí tấn công, cố gắng chơi càng nhiều vị trí càng tốt để khi HLV cần, tôi có thể đáp ứng được“, Quang Hải chia sẻ.

Ở Pau FC, Quang Hải mặc số áo 19 quen thuộc. Tiền vệ 25 tuổi được kỳ vọng tạo ra làn gió mới cho hàng công đội bóng Pháp. Mùa trước, Pau FC chỉ ghi 41 bàn sau 38 trận, xếp thứ 11 tại Ligue 2 về hiệu quả tấn công. 

Hồng Nam