Quang Hải Và Clb Hà Nội đàm Phán Thất Bại 62306120d7d7c.jpeg

Quang Hải và CLB Hà Nội đàm phán thất bại

Hà NộiTiền vệ Nguyễn Quang Hải chỉ gia hạn hợp đồng với điều kiện được sang châu Âu thi đấu theo dạng cho mượn ngay lập tức, nhưng CLB Hà Nội không chấp nhận.

Quang Hải đã gắn bó sáu năm, giành mọi danh hiệu quốc nội cùng CLB Hà Nội. Ảnh: Lâm Thỏa

Quang Hải đã gắn bó sáu năm, giành mọi danh hiệu quốc nội cùng CLB Hà Nội. Ảnh: Lâm Thỏa

Theo nguồn tin của VnExpress, cuộc đàm phán diễn ra tối qua chỉ gồm bốn người, trong đó có Quang Hải, người đại diện của anh và Chủ tịch CLB Đỗ Vinh Quang. Đôi bên không đạt được thỏa thuận, do bất đồng lớn về quan điểm liên quan đến các điều khoản trong hợp đồng mới.

Quang Hải sẵn sàng gia hạn với yêu cầu sẽ được sang châu Âu thi đấu theo dạng cho mượn ngay từ tháng 6. Thuỵ Sĩ nhiều khả năng sẽ là điểm đến của anh, dù trước đây nhiều đội bóng của Hàn Quốc, Nhật Bản hay Latvia đã ngỏ lời.

CLB Hà Nội không chấp thuận, và muốn có thêm thời gian để tính toán lại yêu cầu của Quang Hải.

Những bàn thắng đẹp của Quang Hải

Những bàn thắng đẹp của Quang Hải

Những bàn thắng đẹp của Quang Hải.

Trưởng thành từ lò đào tạo của Hà Nội, Quang Hải đã trải qua sáu mùa V-League cùng chủ sân Hàng Đẫy, chơi 125 trận và ghi 34 bàn. Ở tuổi 24, anh đã giành mọi danh hiệu cấp CLB như ba lần vô địch V-League, hai Cup Quốc gia, Siêu Cup và Quả Bóng Vàng Việt Nam. Anh cũng là nhân tố quan trọng của các cấp đội tuyển Việt Nam, giành á quân U23 châu Á, AFF Cup 2018, SEA Games 2019 và vào vòng loại cuối cùng World Cup 2022.

Quang Hải sẽ hết hạn hợp đồng hiện tại với Hà Nội đúng vào sinh nhật sắp tới 12/4. Anh từng thổ lộ rằng sẽ nhận được rất nhiều tiền nếu tiếp tục thi đấu trong nước, nhưng muốn tìm thử thách ở một môi trường bóng đá cao hơn.

Trong thời gian Quang Hải và Hà Nội đàm phán, có thông tin anh đòi mức lương 400 triệu đồng mỗi tháng. Nhưng các bên đều phủ nhận, và khẳng định không có đề xuất nào về mức lương chưa từng có trong lịch sử bóng đá Việt Nam như vậy. Thu nhập của Quang Hải trong thời gian qua tại Hà Nội dao động từ 500 triệu đến 600 triệu đồng mỗi tháng, gồm lót tay, lương và thưởng. Anh cũng bỏ túi nhiều tỷ đồng từ tiền quảng cáo và thưởng riêng từ ông bầu Đỗ Quang Hiển.

Lâm Thoả