Quay Về Atletico, De Gea Nói Lời Thật Lòng Với Man United 6213925a2e81f.jpeg

Quay về Atletico, De Gea nói lời thật lòng với Man United

 

Những khoảnh khắc ấn tượng của David De Gea và Robert Sanchez trên sân tập

Giữa tuần này, Manchester United sẽ hành quân đến Metropolitano chạm trán Atletico Madrid trong khuôn khổ vòng 1/8 Champions League. Đây là trận cầu mang ý nghĩa đặc biệt với cá nhân David de Gea. Rojiblancos chính là mái nhà xưa nơi thủ thành Tây Ban Nha ra mắt cấp độ chuyên nghiệp.

Phát biểu qua trang chủ UEFA được Mirror dẫn lại, De Gea bày tỏ cảm xúc: “Tôi thích thực tế mình sinh ra tại Madrid nhưng sau cùng, đó chỉ là 1 thành phố. Hiện tôi tôi cảm thấy như thể tôi đến từ Manchester, tôi chỉ có cảm giác như bất kỳ ai tại Manchester.”

David de Gea drops honest new Man Utd contract hint ahead of Atletico Madrid return - Bóng Đá

 De Gea ngày khoác áo Atletico.

“Nơi bạn được yêu mến và chào đón chính là nhà của bạn. Tôi đã ở đây nhiều năm và rõ ràng bất kỳ điều gì cũng có thể xảy ra trong cuộc sống cũng như trong thế giới bóng đá, nhưng thật lòng thì tôi không thấy bản thân rời xa Man United.

Tất nhiên trong cặp đấu này, tôi sẽ trở về nhà. Tôi sẽ trở lại CLB đã trao cho tôi cơ hội để có được vị thế ngày hôm nay. Tuy nhiên đây chỉ là 1 trận đấu nữa. Mọi người đều muốn chơi tốt và chúng tôi muốn giành chiến thắng khi đây là 1 trận cầu Champions League.

Rõ ràng tôi chúc Atletico mọi điều tốt đẹp nhất, nhưng tôi không biết liệu thực tế Man United đối đầu Atletico là điềm rủi hay may. Tất cả đều sẽ hướng đến thắng lợi, đặc biệt là tôi.”

Phụng Sồ | 19:38 21/02/2022