“Quên Man Utd đi, chúng ta sẽ đuổi theo Chelsea”

 

Mikel Arteta vui mừng sau chiến thắng trước Wolves

Pháo thủ đã có trận đấu tuyệt vời trước Wolves, để giành chiến thắng 2-1 tại sân vận động Emirates. Hwang Hee-chan là người ghi bàn mở tỷ số cho Bầy sói từ sớm, và mãi đến phút 80, Nicolas Pepe mới giúp đội chủ nhà có bàn gỡ hòa. Sau đó, đến phút bù giờ cuối cùng, Alexandre Lacazette góp công lớn giúp Arsenal có bàn ấn định thắng lợi. Ba điểm có được giúp Arsenal chỉ kém đội xếp thứ 4 là Man Utd một điểm, mặc dù vẫn còn hai trận trong tay.

Lee Dixon urges Arsenal to focus on overtaking Chelsea to finish third in the Premier League - Bóng Đá

 Arsenal giành chiến thắng kịch tính trước Wolves.

Và cựu Pháo thủ, Lee Dixon có lý do để cho rằng câu lạc bộ cũ của mình nên đặt mục tiêu vượt qua Chelsea – đội đang ở vị trí thứ 3 với năm điểm nhiều hơn, nhưng đã đá nhiều hơn một trận – chứ không phải là Man Utd.

Dixon nói với Amazon Prime: “Nếu tôi ở trong phòng thay đồ của Arsenal thì bây giờ tôi sẽ không nhìn Man Utd nữa, mà tôi đang nhìn vào Chelsea.

Với một trận đấu trong tay, chúng tôi có thể kém Chelsea hai điểm, và họ còn phải chơi ở Champions League nữa. Tôi đang chú ý đến vị trí mà Arsenal nên ở, hoặc đáng lẽ phải ở trong nhiều năm. Giờ thì, đột nhiên, điều đó là mục tiêu mà Arsenal nên hướng tới.

Tony Adams (đội trưởng huyền thoại của Pháo thủ) sẽ nói gì trong phòng thay đồ lúc này? Đó là ‘quên Man Utd đi, chúng ta sẽ đuổi theo Chelsea’.

Minh Tuấn | 11:52 25/02/2022