Ra Mắt Tuyển Pháp, Saliba Gửi Tuyên Bố Mạnh Mẽ đến Arteta 62484ecc13d88.jpeg

Ra mắt tuyển Pháp, Saliba gửi tuyên bố mạnh mẽ đến Arteta

 

Saliba tập luyện lần đầu tại Arsenal

William Saliba đã gửi lời cảnh báo đến HLV Mikel Arteta rằng anh không muốn ngồi dự bị trong mùa tới. Khi được hỏi về viễn cảnh trở lại sân Emirates vào tháng 6, trong bối cảnh sắp diễn ra World Cup 2022, Saliba nói với L’Equipe: “Tất nhiên, tôi không thể cứ ngồi dự bị ở Arsenal và hạnh phúc.”

William Saliba sends fresh Arsenal warning to Mikel Arteta as he makes World Cup vow - Bóng Đá

 Saliba không muốn ngồi dự bị mùa tới.

“Tôi muốn chơi như một người đá chính. Sau đó, nếu tôi được luân phiên thay thế, thì cũng không tệ. Điều đó không giống như việc chơi ở đội U23 và không bao giờ có mặt trong đội hình.”

Trung vệ này đã gây ấn tượng dưới dạng cho mượn tại Marseille và chuẩn bị trở lại Emirates khi mùa bóng này khép lại. Có những tin đồn lan truyền rằng Pháo thủ sẽ bán Saliba khi giá trị của anh đang ở mức cao. Thực tế, không dễ để cầu thủ người Pháp đẩy Ben White hay Gabriel lên ghế dự bị.

Saliba vẫn chưa ra sân thi đấu một lần nào cho đội một Arsenal, điều này càng khiến Saliba cân nhắc rời đi

Football.london tuyên bố Arsenal có kế hoạch tổ chức các cuộc đàm phán sơ bộ với Saliba về một hợp đồng mới vào mùa hè. Tuy nhiên, chủ tịch Marseille, Pablo Longoria, đã công bố ý định ký hợp đồng lâu dài với hậu vệ trẻ này. 

“Chúng tôi phải nhìn thấy khả năng của mình. Anh ấy rất hạnh phúc khi ở đây, chúng tôi rất hài lòng với màn trình diễn của anh ấy,” Longoria nói với Le10Sport.

Longoria úp mở: “Rốt cuộc, mọi thứ phụ thuộc vào ba bên. Đó là vấn đề về giá trị thị trường. Nhưng chúng tôi có mối quan hệ rất tốt với Arsenal.”

Ngọa Long | 17:35 02/04/2022