“ralf Rangnick Là Kẻ Mạo Danh” 6231e4e682459.jpeg

“Ralf Rangnick là kẻ mạo danh”

 

Rangnick phàn nàn về quyết định của trọng tài

Ralf Rangnick đã bất lực nhìn đội bóng của mình thất bại với tỷ số 1-2 chung cuộc trước Atletico Madrid rạng sáng nay.

 Rangnick nhận phải rất nhiều chỉ trích sau thất bại của Man Utd.

Rangnick được bổ nhiệm làm HLV tạm quyền thay cho Ole Gunnar Solskjaer từ hồi tháng 12 năm ngoái. Chiến lược gia người Đức đã đồng ý dẫn dắt đội bóng cho đến cuối mùa giải trước khi chuyển sang vai trò cố vấn trong hai năm tiếp theo.

Hiện tại, Man Utd đang nhắm Mauricio Pochettino ngồi vào chiếc ghế nóng. Nhưng Jamie O’Hara không chắc Pochettino sẽ thành công. 

O’Hara nói trên talkSPORT: “Chà, hoàn toàn [anh ấy giỏi hơn Rangnick]. Đối với tôi, Ralf Rangnick là kẻ mạo danh. Ông ấy đến đây và nghĩ rằng ông ấy có triết lý bóng đá mà không ai ở đây biết.”

O’Hara nói rằng những lời chỉ trích cũng có thể hướng vào Pochettino. Anh ấy nói thêm: “Dù sao thì Pochettino cũng phải vật lộn để đối phó với những cá tính lớn. Anh ấy đang vật lộn với điều tương tự. Đó là một môi trường khác [với Tottenham]. Anh ấy đã gặp khó ở PSG.”

Đồng quan điểm với O’Hara, huyền thoại Man Utd, Paul Scholes cũng không hiểu tại sao CLB lại thuê người đàn ông này về làm công tác huấn luyện. 

Scholes nói trên BT Sport: “Làm thế nào [Ralf Rangnick] được chọn làm huấn luyện viên của câu lạc bộ này trong sáu tháng, tôi không biết. Tìm được một huấn luyện viên phù hợp cho đội bóng này là một điều rất quan trọng.”

Ngọa Long | 17:33 16/03/2022