“ramsdale Bây Giờ Sẽ ở Trong Nỗi Khiếp Sợ” 650c43ca1b813.jpeg

“Ramsdale bây giờ sẽ ở trong nỗi khiếp sợ”

 

Aaron Ramsdale là nhân tố quan trọng trong thành công gần đây của Arsenal dưới thời Mikel Arteta. Anh đã khẳng định vị trí số 1 tại câu lạc bộ sau khi anh đến từ Sheffield United vào hai năm trước.

Dù vậy, Arteta vẫn chiêu mộ David Raya từ Brentford, qua đó tạo ra sự cạnh tranh trong khung gỗ. 2 trận gần đây, Raya được trọng dụng, điều đẩy Ramsdale lên ghế dự bị.

Việc Ramsdale ngồi ngoài trở thành chủ đề làm cho các chuyên gia bàn tán, trong đó có cả Gabriel Agbonlahor. Cụ thể, cựu tiền đạo Aston Villa nhận định trên talkSPORT:

Gabriel Agbonlahor fears Aaron Ramsdale will need to leave Arsenal - Bóng Đá

 Ramsdale ngồi dự bị cho Raya ở 2 trận gần nhất.

Ramsdale bây giờ sẽ ở trong nỗi khiếp sợ. EURO sắp đến, cậu ấy nghĩ mình vừa bắt cho tuyển Anh và có cơ hội dự EURO. Hiện tại thì Ramsdale thậm chí không có cơ hội lên tuyển. Dean Henderson rời Manchester United để đến Crystal Palace và cậu ấy phải giành suất của Sam Johnstone.

“Ramsdale phải đi thi đấu ở đâu đó, chỉ đơn giản như vậy thôi. Chúng ta đã nói điều tương tự với Kalvin Phillips, Harry Maguire và tôi nghĩ với trường hợp của Ramsdale, bạn sẽ rất thất vọng. Cậu ấy giúp Arsenal dự Champions League bằng cách đóng một vai trò quan trọng nhưng bóng đá thì phũ phàng thế đấy”.

Lữ Phong | 18:57 21/09/2023