“Ramsdale đã cứu Arsenal một trận thua”_64340e2a6d4b5.png

“Ramsdale đã cứu Arsenal một trận thua”

 

Aaron Ramsdale nhận được nhiều lời tán dương từ giới chuyên môn sau màn trình diễn xuất sắc trước Liverpool. Thủ thành người Anh có ít nhất 3 tình huống cứu thua thành công, góp công lớn giúp Pháo thủ giữ lại một điểm.

Phát biểu với chương trình Match of the Day 2 của đài BBC, cựu tiền đạo Ian Wright đưa ra quan điểm: “Tôi yêu mến Ramsdale. Nếu Arsenal giành được danh hiệu, đó là nhờ những tình huống cứu thua này”.

Ian Wright raves about Arsenal goalkeeper Aaron Ramsdale after Liverpool draw - Bóng Đá

Ramsdale có trận đấu xuất sắc. 

Pháo thủ có thể đã nhận thất bại với hàng loạt cơ hội nguy hiểm của Liverpool trong hiệp hai. Nếu bạn mong muốn giành các danh hiệu, bạn cần sở hữu thủ môn hàng đầu trong đội hình. Ramsdale là thủ môn đẳng cấp. Ngày hôm nay, Ramsdale đã cứu Arsenal một trận thua”.

Chắc chắn, vững chãi, phản xạ tuyệt vời là những cụm từ được nhiều CĐV dành tặng cho thủ thành 24 tuổi. Bỏ lại sau lưng những nghi ngờ, Ramsdale chứng minh anh xứng đáng với niềm tin từ Mikel Arteta.

Trận hòa 2-2 với Liverpool khiến Arsenal bị Man City rút ngắn cách biệt xuống còn 6 điểm, đồng thời Pháo thủ thi đấu nhiều hơn một trận.

Anh Nguyễn | 18:43 10/04/2023