Rangnick đã đúng, Man Utd Không Cần Tốn Tiền Vì Pogba 62387c5b5b1cb.jpeg

Rangnick đã đúng, Man Utd không cần tốn tiền vì Pogba

 

Rangnick cảm ơn NHM Man Utd

Tương lai của Paul Pogba đã khiến báo giới tốn quá nhiều giấy mực trong những năm qua. Việc đàm phán giữa tiền vệ người Pháp và Man Utd đã bị đình lại trong thời gian qua trong bối cảnh hợp đồng của anh sẽ đáo hạn vào tháng 6 tới. Như Ralf Rangnick đã gợi ý, Pogba cần chơi hay trong phần còn lại của mùa giải để lấy về một hợp đồng lớn, dù với Man Utd hay một đội bóng khác. 

Rangnick đã đúng, Man Utd không cần tốn tiền vì Pogba - Bóng Đá

 Garner là “của để dành” của Man Utd.

Đó là cách hành xử của những con người chuyên nghiệp. Tuyên bố của Rangnick dường như đã ngầm thừa nhận Man Utd không còn muốn giữ chân cầu thủ sinh năm 1993 bằng mọi giá. Quỷ đỏ đang trong quá trình tái thiết. Mức lương 500 ngàn bảng/tuần mà Pogba yêu cầu có thể khiến đội bóng mất cân bằng về quỹ lương. 

Quả thật nếu nhìn vào đội hình của Man Utd thời điểm này, Rangnick có một phương án tuyệt vời để thay thế Pogba. Theo đó, họ đang sở hữu một James Garner đang chơi tuyệt hay và sẵn sàng đóng góp cho Quỷ đỏ ngay mùa tới. 

Giám đốc kỹ thuật của Man Utd, Darren Fletcher đã nói rằng Garner sẽ là một phần trong kế hoạch tiền mùa giải của họ. Cầu thủ này đã đá chính 71 trận trong 2 năm qua cho đội trẻ Man Utd và do đó có lý do để tin Garner sẽ được trọng dụng khi mà Pogba ra đi. 

Mùa này, Garner đang thể hiện rất tốt trong màu áo Nottingham Forest, dưới dạng cho mượn. Anh là nhân tố chính giúp đội bóng đang chơi ở Championship vào đến Tứ kết FA Cup. Đồng đội Jack Colback tin rằng phẩm chất của Garner là không cần bàn cãi và việc anh chơi bóng ở Premier League là chuyện sớm muộn. 

Rangnick đã đúng, Man Utd không cần tốn tiền vì Pogba - Bóng Đá

 Rangnick đã sẵn sàng cho một cuộc sống không Pogba.

“Đối với tôi, anh ấy có tất cả các phẩm chất cần thiết,” Colback nói. “Anh ấy cầm bóng rất tốt – về mặt kỹ thuật, khả năng chuyền bóng (xa hay gần) của anh ấy đều tuyệt vời. Nhưng anh ấy còn mạnh ở một điểm, đó là phòng ngự – tôi nghĩ anh ấy chưa được tín nhiệm – nhưng anh ấy thực sự phòng thủ tốt. Anh ấy bao quát rất nhiều, xử lý rất nhiều và bạn cần điều đó.”

“Giống như bất kỳ cầu thủ nào, bạn phải cúi đầu, tiếp tục làm việc, đừng bao giờ nghĩ rằng mình đã làm đủ – nhưng Jimmy sẽ có cơ hội tốt như bất kỳ ai,” Colback kết lời.

Tương tự, sau khi chứng kiến Garner chiến đấu để chống lại dàn sao Liverpool cuối tuần qua, huyền thoại Man Utd, Roy Keane cũng đã dành những lời có cánh cho tiền vệ 21 tuổi. 

“Cậu ấy rất giỏi về kỹ thuật và thích cầm trịch trận đấu, lùi sâu nhiều hơn Yates một chút. Trận đấu hôm nay thực sự khó khăn đối với cậu ấy, nhưng nó rất tốt cho những cầu thủ trẻ được trải nghiệm khi thi đấu với những ngôi sao hàng đầu của Liverpool, đó là một cách tuyệt vời để học hỏi,” Keane nhận xét.

Rõ ràng, giới chuyên môn đang đánh giá rất cao khả năng của Garner và với một người rất mát tay trong khâu đào tạo trẻ như Rangnick, người ta có thể tin tưởng rằng, mùa giải 2022/23 sẽ là bước ngoặt lớn trong sự nghiệp Garner. 

Ngọa Long | 18:07 21/03/2022