Rangnick: “Đó Là Câu Trả Lời Duy Nhất” 622df076a2c62.png

Rangnick: “Đó là câu trả lời duy nhất”

 

Rangnick khen ngợi Ronaldo 

Manchester United đã tạm thời quay trở lại vị trí thứ tư trên bảng xếp hạng, sau khi giành thắng lợi trong cuộc tiếp đón Tottenham Hotspur trên sân Old Trafford vào đêm qua. Không khó để nhận thấy, toàn bộ ngôi sao bên phía Quỷ đỏ đều thi đấu với quyết tâm cao độ.

HLV Ralf Rangnick tiết lộ, ông đã có những chia sẻ đặc biệt với toàn thể cầu thủ Man Utd trước khi bước vào trận gặp Tottenham. Cụ thể hơn, Rangnick yêu cầu phản ứng từ các học trò sau thất bại muối mặt dưới tay Manchester City. 

Rangnick offers United fitness update ahead of Tottenham clash - Bóng Đá

 Rangnick vẫn đang nỗ lực hết sức có thể. 

Phát biểu trong cuộc họp báo sau trận, chiến lược gia người Đức chia sẻ (dẫn lời bởi 90min):

“Trước khi chúng tôi rời phòng thay đồ, trước khi trận đấu bắt đầu, tôi đã nói với toàn đội rằng tất cả mọi người đều đã đau buồn, bực bội và thất vọng sau trận derby tại Etihad.”

“Hôm nay là ngày tốt nhất có thể, với một địa điểm và đối thủ tốt nhất có thể, trước 75.000 cổ động viên để thể hiện phản ứng mà chúng tôi cần phải thể hiện.”

“Đó là câu trả lời duy nhất mà chúng tôi có thể đưa ra sau trận đấu đó. Bạn có thể thua Manchester City, không nghi ngờ gì về điều này, nhưng cái cách chúng tôi đối đầu họ trong hiệp hai không giống như Manchester United, và đó là kiểu phản ứng mà chúng tôi cần phải thể hiện.” 

Huỳnh Phong | 18:54 13/03/2022