Rangnick: Đó là một trong những lý do khiến Solskjaer bị sa thải

 

Rangnick phát biểu sau trận hòa Southampton 

HLV Ralf Rangnick chia sẻ, kể từ thời điểm HLV Ole Gunnar Solskjaer rời đi, thì việc cán đích ngoài Top 4 luôn là một mối lo ngại đối với Manchester United. Ngoài ra, Rangnick còn tin rằng, đây là một trong những lý do khiến vị thuyền trưởng người Na Uy bị sa thải.

Bên cạnh đó, Rangnick còn quan ngại rằng các cầu thủ Man Utd không có đủ thể lực để chơi pressing, đặc biệt là khi họ đã không tập luyện để chơi thứ bóng đá này hồi đầu mùa. ESPN dẫn lời chiến lược gia người Đức:

“Điều đó [không kết thúc mùa giải trong Top 4] luôn là một mối lo ngại kể từ khi Ole rời khỏi câu lạc bộ.”

Solskjaer: “I’ll spend some time with my family. - Bóng Đá

 Về mặt kết quả, thực tế thì Man Utd vẫn chưa cải thiện quá nhiều so với thời Solskjaer. 

“Có thể, đó là một trong những lý do tại sao ông ấy phải rời đi, và tất nhiên là một kết quả như thế [hòa Southampton] sẽ không làm cho mọi thứ trở nên dễ dàng hơn.”

“Đây là những gì chúng tôi phải đối mặt. Chúng tôi phải nhận ra sự thật, và rõ ràng là với những kết quả như thế này, việc cán đích ở vị trí thứ 4 chung cuộc không dễ dàng chút nào.”

“Thành thật mà nói, tôi không biết liệu chúng tôi có đủ thể lực để chơi theo cách đó hay không, bởi vì tôi đến vào giữa mùa giải.”

“Chúng tôi đã không trải qua giai đoạn tiền mùa giải và về bản chất, chúng tôi chỉ có tổng cộng khoảng hai tuần để có thể tập luyện theo cách bình thường.” 

Huỳnh Phong | 13:34 14/02/2022