Rangnick muốn “trùng tu” tuyến giữa Man Utd với 2 chữ ký chất lượng

 

Rangnick cảm ơn NHM Man Utd

Theo một báo cáo từ The Athletic, Manchester United đang tìm cách ký hợp đồng với hai tiền vệ trong mùa Hè tới, trong bối cảnh Paul Pogba không có ý định gắn bó với Quỷ đỏ. Ngoài ra, phong độ đi xuống của lão tướng Nemanja Matic cũng thúc đẩy HLV Ralf Rangnick tính đến chuyện gia cố khu trung tuyến. 

Manchester United keen on two midfielders for the summer - Bóng Đá

 Rangnick có mối quan hệ tốt với thị trường Bundesliga.

Quỷ đỏ đã liên hệ với một loạt tiền vệ trong thời gian gần đây, bao gồm Aurelien Tchouameni, Amadou Haidara, Ruben Neves và Fabian Ruiz.

Theo đó, Tchouameni đã khẳng định mình là một trong những tiền vệ trẻ xuất sắc nhất châu Âu sau màn trình diễn ấn tượng tại AS Monaco. Tuy nhiên, theo báo cáo của FootMercato, Quỷ đỏ sẽ phải trả khoảng 50 triệu euro để đổi lấy chữ ký của anh. Đồng thời, Paris Saint-Germain và Real Madrid cũng sẵn sàng chen chân vào thương vụ này.

Trong khi đó, Haidara là viên ngọc quý của Leipzig và là cậu học trò cưng của Rangnick, thời điểm ông còn làm việc tại Đức. Cầu thủ 24 tuổi có khả năng sẽ rẻ hơn Tchouameni nhưng Man Utd phải thật nhanh tay.

Cũng phải nói thêm, Fabian Ruiz của Napoli được cho là lựa chọn tốt nhất hiện có và việc ký hợp đồng với anh sẽ giúp cho đội bóng cải thiện khả năng tấn công đáng kể. Mùa bóng này, Ruiz đã ghi được 6 bàn và 3 kiến tạo tại Serie A.

Ngọa Long | 12:31 29/03/2022