Raphael Varane Tin M.u đủ Sức Vô địch Champions League 651ac44ed2fcc.png

Raphael Varane tin M.U đủ sức vô địch Champions League

Man United đang có khởi đầu đáng thất vọng ở mùa giải này. Mới nhất, họ để thua Crystal Palace 0-1 ngay tại sân nhà Old Trafford và lọt thỏm ở vị trí thứ 10 trên BXH Premier League. Ở Champions League, Quỷ đỏ cũng nhận lấy thất bại 3-4 trước Bayern Munich trong ngày đầu ra quân.

Raphael Varane believes the Manchester United squad is good enough to win the Champions League. - Bóng Đá

 Varane tự tin vào sức mạnh của Quỷ đỏ.

Tại cuộc họp báo trước trận đấu với Galatasaray ở lượt trận thứ 2 vòng bảng, Varane được hỏi liệu đội hình của Man United có đủ tốt để đi hết chặng đường hay không. Cựu trung vệ Real Madrid cho biết: “Vâng. Tôi nghĩ vậy. Tôi nghĩ chúng tôi có một đội hình chất lượng, có tâm lý tốt. Dù như tôi đã nói, việc cạnh tranh rất khó khăn, bạn phải quan tâm đến từng chi tiết.

Chúng tôi phải có sự cải thiện. Đây không phải là khởi đầu như chúng tôi mong đợi, nhưng tôi vẫn tin rằng Man United có đủ phẩm chất để cạnh tranh với những đội mạnh nhất thế giới.

Tôi nghĩ đấu trường Champions League thiên về những chi tiết nhỏ và bạn phải hiệu quả hơn để giành chiến thắng. Trong những tuần qua, tôi nghĩ đó là điều chúng tôi có thể cải thiện: trở nên hiệu quả hơn trước khung thành.”

Thạch Phạm | 19:31 02/10/2023