Raphinha Nổi điên Trước Tin đồn Rời Barca để đến Arsenal 645b9adcd6607.jpeg

Raphinha nổi điên trước tin đồn rời Barca để đến Arsenal

 

Barcelona đang gặp khó khăn về tài chính, theo đó, họ có thể phải bán cầu thủ vào kỳ chuyển nhượng tới. Và Raphinha là một trong những cầu thủ được giá có thể nằm trong danh sách thanh lý của đội chủ sân Camp Nou.

Barcelona star Raphinha shut down transfer rumours amid Arsenal links - Bóng Đá

 Raphinha chưa muốn rời Camp Nou.

Trong khi đó, Arsenal biết rằng họ cần phải nâng cấp đội hình của mình trong mùa giải tới. Đã có sự cải thiện lớn tại Emirates trong mùa giải này dưới thời Mikel Arteta, nhưng họ sẽ cần chiều sâu đội hình nhiều hơn nữa để chinh phục các danh hiệu.

Việc ký hợp đồng với Raphinha từ Barcelona sẽ rất có ý nghĩa với Arsenal. Đây là cái tên mà Pháo thủ từng rất thèm khát vào năm ngoái. Tuy nhiên, Raphinha đã bác bỏ mọi thông tin cho biết anh sẽ sớm rời Camp Nou.

Một bài đăng trên Instagram cho biết Raphinha đã đồng ý rời câu lạc bộ vào mùa hè. Và ngôi sao Brazil tỏ ra gay gắt: “Dối trá. Người chia sẻ điều này không chỉ là một kẻ nói dối mà còn là một người đưa thông tin sai lệch.

Tại sao họ lại xóa bình luận của tôi? Lại dối trá một lần nữa.  Đó là một người dối trá, không đáng tin, không chuyên nghiệp.”

Minh Tuấn | 19:13 10/05/2023