Real Cử Tuyển Trạch Viên đến Trận Newcastle – Psg, “xem Giò” 3 Cầu Thủ 651bd6b3558bc.jpeg

Real cử tuyển trạch viên đến trận Newcastle – PSG, “xem giò” 3 cầu thủ

Giữa tuần này, người hâm mộ sẽ được chứng kiến hàng loạt cuộc thư hùng hấp dẫn diễn ra tại Champions League, điển hình như trận đại chiến giữa Newcastle United và Paris Saint-Germain. Và dự kiến, sẽ có không ít tuyển trạch viên xuất hiện tại St. James’ Park để theo dõi màn trình diễn của hàng loạt ngôi sao lớn trong trận đấu này.

HLV Newcastle lên tiếng về cuộc đua với Liverpool và Man United - Bóng Đá

 Howe có thể mất 2 ngôi sao vào tay Real.

Nguồn tin từ Defensa Central khẳng định, Real Madrid sẽ cử trưởng bổ phận tuyển trạch của mình, Juni Calafat, đến dự khán trận đấu kể trên để “xem giò” 3 cầu thủ đang nằm trong danh sách mục tiêu. Cụ thể, Los Blancos muốn đánh giá kỹ càng về bộ đôi Alexander Isak và Bruno Guimaraes của Newcastle, kèm theo đó là trường hợp của Kylian Mbappe.

Sau nhiều diễn biến phức tạp, Mbappe vẫn không thể rời khỏi Paris Saint-Germain trong mùa Hè vừa qua, nhưng điều đó cũng không ảnh hưởng nhiều đến Real bởi họ vốn chỉ muốn chiêu mộ ngôi sao người Pháp vào năm 2024. Với trường hợp của Isak và Guimaraes, Newcastle vẫn đang nỗ lực giữ chân hai ngôi sao này trước những cám dỗ đến từ Real.

Huỳnh Phong | 12:03 03/10/2023