Real để Mắt đến “neymar Mới”, Phí Giải Phóng 100 Triệu 639d837110b47.jpeg

Real để mắt đến “Neymar mới”, phí giải phóng 100 triệu

 

“Làn sóng Brazil hóa” của Real Madrid thực tế đã thu về thành công khi những nhân tố như Eder Militao, Rodrygo hay Vinicius Junior đều đã chơi xuất sắc và góp công lớn để giúp Los Blancos đoạt cú đúp danh hiệu, vô địch La Liga cùng Champions League mùa trước. Thành tích đó giúp đại diện Tây Ban Nha càng có thêm niềm tin để tiếp tục thâu tóm những “sao mai” đến từ xứ Samba.

Nguồn tin từ trang Ge.Globo cho biết, Real Madrid đã dành sự quan tâm đến tài năng trẻ Vitor Roque của CLB Athletico Paranaense. Thống kê từ trang Transfernarkt cho biết, anh đã ghi được 7 bàn thắng và 3 kiến tạo cho CLB chủ quản sau 36 trận ra sân, với tổng cộng 1762 phút thi đấu. 

Real để mắt đến

Real Madrid muốn chiêu mộ Vitor Roque. 

Lối đá kỹ thuật, phong cách chơi bóng khéo léo cùng tài năng thiên bẩm giúp Vitor Roque được so sánh với Neymar và anh hứa hẹn sẽ nhanh chóng bùng nổ để trở thành trụ cột của nền bóng đá Brazil trong tương lai. 

Được biết, mức phí để giải phóng hợp đồng của Vitor Roque có giá trị lên đến 100 triệu euro nhưng rất có thể Athletico Paranaense sẽ chấp nhận một con số nhỏ hơn trong quá trình thương lượng. 

Ngoài Real Madrid, những Barcelona, Paris Saint-Germain hay Chelsea cũng đã dành sự quan tâm đến Vitor Roque và điều này hứa hẹn sẽ khơi mào một cuộc chiến hấp dẫn trên thị trường chuyển nhượng trong khoảng thời gian tới. 

Phi Yến | 14:30 17/12/2022