Real đối Diện Viễn Cảnh Mất Trắng Asensio 63ad94ec1bcfd.jpeg

Real đối diện viễn cảnh mất trắng Asensio

 

Marco Asensio đang bước vào năm cuối hợp đồng với Real Madrid, nhưng anh vẫn chưa đặt bút ký hợp đồng mới cùng CLB chủ quản. Chính vì vậy, những tháng tiếp theo đây là thời điểm vô cùng quan trọng đối với tương lai của ngôi sao Tây Ban Nha.

Asensio đã ở Real hơn 6 năm và mặc dù bị chấn thương cản trở đà thăng tiến, nhưng cầu thủ chạy cánh vẫn tạo ra đóng góp giá trị cho Los Blancos. Cầu thủ người Tây Ban Nha đã ghi 12 bàn mùa trước và đóng góp vào 6 pha lập công (3 bàn, 3 kiến tạo) trong mùa giải hiện tại dù anh ít được thi đấu hơn.

Theo Mundo Deportivo, vẫn chưa có gì được quyết định về tương lai của Asensio. Cầu thủ sinh năm 1996 sẽ phải lựa chọn giữa lời đề nghị mà Real Madrid đưa ra và các bên quan tâm khác dành cho anh trong những tháng tới.

Asensio a free transfer target for Barcelona, AC Milan for  - Bóng Đá

 Real sắp không còn quyền quyết định tương lai của Asensio.

Đội chủ sân Bernabeu sắp bước vào thời điểm cảm thấy thấp thỏm về vấn đề của Asensio. Lý do là bởi trong 3 ngày nữa, Asensio sẽ đủ điều kiện để thảo luận thỏa thuận trước hợp đồng về việc chuyển nhượng tự do với bất kỳ câu lạc bộ nào mà anh mong muốn.

Real sẽ không có quyền can thiệp vào động thái của Asensio và điều đó mở ra cơ hội cho các CLB châu Âu. Barcelona và AC Milan là 2 CLB muốn chiêu mộ ngôi sao Real vào lúc này.

Lữ Phong | 18:38 29/12/2022