Real Madrid chốt thời điểm chiêu mộ Haaland_63b29b902f9fc.jpeg

Real Madrid chốt thời điểm chiêu mộ Haaland

 

Đã từng có thời điểm CĐV Real Madrid chắc chắn rằng giữa Kylian Mbappe và Erling Haaland, sẽ có một cái tên cập bến Bernabeu để thay thế Karim Benzema trong tương lai dài hạn. Nhưng rốt cuộc, Haaland lại sớm chọn Manchester City làm bến đỗ, trong khi Mbappe lại bất ngờ gia hạn hợp đồng với Paris Saint-Germain. 

 - Bóng Đá

 Haaland đang bùng nổ tại Premier League.

Dù vậy, Real chưa cần phải lo lắng vì Benzema vẫn đang giữ được phong độ đỉnh cao, và anh hoàn toàn có thể đóng vai trò ‘đầu tàu’ tại Bernabeu trong một vài mùa giải sắp tới. Nhưng hiển nhiên, Real cũng cần phải sớm xác định một phương án mới cho vị trí tiền đạo trung tâm của mình trong tương lai, khi mà Benzema đã bước sang tuổi 35.

Nguồn tin từ Madrid Universal cho hay, ngay từ thời điểm hiện tại, Los Blancos đã lên kế hoạch cho việc tái chiêu mộ Haaland vào năm 2024. Được biết, đây là thời điểm điều khoản giải phóng hợp đồng (trị giá khoảng 150 triệu euro) của chân sút người Na Uy bắt đầu có hiệu lực, và bản thân cầu thủ này cũng được cho là khá cởi mở với viễn cảnh chuyển đến khoác áo Real Madrid.  

Huỳnh Phong | 12:32 02/01/2023