Real Madrid Nhắm Sao 100 Triệu Thay Bellingham 63ec9d8e0cc75.jpeg

Real Madrid nhắm sao 100 triệu thay Bellingham

 

Hiện tại, với việc cả Toni Kroos và Luka Modric đều đã lớn tuổi cũng như có thể rời Real Madrid trong tương lai, đội chủ sân Santiago Bernabeu đã bắt đầu nhắm đến những phương án thay thế với Jude Bellingham được xem là mục tiêu sáng giá nhất. 

Tuy nhiên, Los Blancos sẽ phải cạnh tranh gắt gao với các đội bóng lớn khác nếu muốn chiêu mộ ngôi sao của Dortmund và do đó, họ cũng đã lên phương án dự phòng cho thương vụ này. 

Theo nguồn tin từ trang Cadena SER, Real Madrid đã nhắm chiêu mộ Khvicha Kvaratskhelia nếu như không thể thuyết phục được Jude Bellingham cập bến sân Santiago Bernabeu. 

Real Madrid nhắm sao 100 triệu thay Bellingham - Bóng Đá

Real Madrid quan tâm đến Kvaratskhelia.

Mặc dù có sở trường thi đấu như một cầu thủ chạy cánh nhưng khi cần, Khvicha Kvaratskhelia cũng có thể di chuyển vào trung lộ để đóng vai trò như một tiền đạo lùi hoặc một tiền vệ công. Sự đa năng, lối đá kỹ thuật cùng khả năng xử lý, tạo đột biến tốt của trụ cột Napoli đã thu hút sự quan tâm từ phía Real Madrid. 

Mùa giải này, cầu thủ người Gruzia đã đóng góp đến 11 bàn thắng và 14 kiến tạo cho đại diện xứ Naples sau 23 lần ra sân trên mọi đấu trường. Với bảng thành tích ấn tượng đó, lẽ dĩ nhiên, mức giá để có được sự phục vụ của Kvaratskhelia sẽ không hề rẻ và con số này dự tính có thể lên đến 100 triệu euro. 

Phi Yến | 13:44 15/02/2023