Real Thưởng Lớn Cho Toni Kroos 6365125e88287.jpeg

Real thưởng lớn cho Toni Kroos

 

Cách đây không lâu, một số báo cáo nói rằng Toni Kroos muốn giải nghệ vào cuối mùa giải này. Tuy nhiên, trụ cột của Real Madrid chưa xác nhận điều đó. Anh nói rằng: “Tôi sẽ giải nghệ tại Real Madrid, tôi chỉ không biết khi nào – tôi không muốn chơi cho bất kỳ câu lạc bộ nào khác.

Real thưởng lớn cho Toni Kroos - Bóng Đá

 Kroos sẽ quyết tương lai vào đầu năm tới.

Chúng tôi đã sắp xếp một cuộc trò chuyện với câu lạc bộ vào năm 2023 để thảo luận về tương lai của tôi, vì vậy tôi sẽ quyết định vào năm tới.”

Đến lúc này, ký giả Fabrizio Romano cung cấp thêm thông tin cho NHM Kền kền trắng. Chia sẻ trên Twitter, Romano viết: Real Madrid sẵn sàng đề nghị hợp đồng với Toni Kroos trong trường hợp anh quyết định thi đấu thêm một mùa giải nữa.”

“Quyết định cuối cùng chỉ thuộc về Kroos, sẽ mất một khoảng thời gian để cầu thủ người Đức ra tuyên bố, các bước đi quan trọng được mong đợi sẽ công bố vào những tháng đầu tiên của năm 2023.”

Ở tuổi 32 tuổi, Kroos vẫn đang nằm trong kế hoạch của HLV Carlo Ancelotti. Ở đấu trường La Liga mùa này, cựu cầu thủ Bayern Munich đã 9 lần ra sân từ đầu và có 1 kiến tạo cho Real Madrid. 

Trong khi đó, tại mặt trận Champions League, Kroos đã bỏ túi 2 kiến tạo chỉ sau 445 phút thi đấu. Trang thống kê Whoscored đánh giá phong độ của tiền vệ này ở mức trung bình, với số điểm 7.0. 

Ngọa Long – theo xevathethao.vn | 18:27 04/11/2022