Rice bị Roy Keane chê, David Moyes có lời đáp trả

 

Declan Rice được liên kết với nhiều CLB lớn, trong khi đó, HLV Moyes từng khẳng định mức giá 100 triệu bảng dành cho ngôi sao người Anh là phải chăng. Nhưng Roy Keane không hề bị thuyết phục với những gì tiền vệ này thể hiện vào giữa tuần, trong trận thua 1-3 của West Ham trước Man United ở vòng 5 FA Cup tại Old Trafford. Huyền thoại Quỷ đỏ muốn Rice làm tốt hơn ở khâu kiến tạo, ghi bàn thay vì chỉ biết phòng ngự từ xa mà thôi.

West Ham’s David Moyes responds to Roy Keane’s Declan Rice criticism amid Arsenal transfer links - Bóng Đá

 Moyes đánh giá cao Declan Rice.

“Tôi nghĩ Declan Rice đã chơi rất tốt cho chúng tôi,” Moyes nói trước những chỉ trích mà Keane nhắm vào mức giá của Rice. “Cậu ấy là một cầu thủ trẻ, nhưng đã có 40 lần khoác áo đội tuyển Anh. Không nghi ngờ gì cả, Declan sẽ tiếp tục và trở thành đội trưởng đội tuyển Anh trong tương lai.

Mọi người đều có quyền đưa ra ý kiến của mình. Tôi nghĩ Declan đã chơi thực sự tốt và sẽ trở thành một cầu thủ hàng đầu.

Còn Roy Keane ư, anh ấy có lẽ là tiền vệ xuất sắc nhất trong thế hệ của mình và anh ấy chắc chắn có thể nhìn ra một cầu thủ giỏi vì Roy đã chơi ở vị trí đó cực tốt trong nhiều năm.”

Minh Tuấn | 19:43 03/03/2023