“rice Phải đáng Giá 80 Triệu Bảng” 6446bacf9ed7d.png

“Rice phải đáng giá 80 triệu bảng”

 

Declan Rice là một tiền vệ trung tâm đầy tài năng. Những màn trình diễn gần đây của anh ở West Ham tiếp tục thu hút sự quan tâm từ các câu lạc bộ lớn. Với việc The Hammers đang chiến đấu ở nửa cuối bảng xếp hạng, Rice chắc chắn sẽ bị cám dỗ nếu Arsenal gửi lời đề nghị.

Pundit Garth Crooks believes Arsenal target Declan Rice will cost £80million - Bóng Đá

 Rice là mục tiêu hàng đầu của Arsenal.

Viết cho BBC Sport, Crooks cho biết: “Declan Rice một lần nữa chứng tỏ mình là nhân tố quan trọng trong sự hồi sinh của West Ham. Rice phải đáng giá 80 triệu bảng. Đó là số tiền mà một đội bóng nào đó dự kiến sẽ phải bỏ ra để có được cậu ấy.”

Rice mới 24 tuổi và chỉ còn hợp đồng với The Hammers đến năm 2024. Dù vậy, không ít lần HLV David Moyes khẳng định giá trị của ngôi sao người Anh sẽ không dưới 100 triệu bảng.

Chiêu mộ thêm một tiền vệ trung tâm đẳng cấp trở thành yêu cầu cấp thiết với Arsenal. Trong bối cảnh đó, Rice nổi lên như mục tiêu chuyển nhượng hoàn hảo dành cho Pháo thủ. Rice hứa hẹn gia tăng chiều sâu đội hình, bổ sung thêm sức mạnh cho khu vực trung tuyến Arsenal bên cạnh bộ đôi Thomas Partey và Granit Xhaka. 

Minh Tuấn | 22:49 24/04/2023