Rio Ferdinand Chỉ Ra Vấn đề Lớn Của Tottenham Dưới Thời Conte 633d8543a3df6.png

Rio Ferdinand chỉ ra vấn đề lớn của Tottenham dưới thời Conte

 

Ferdinand cho rằng Tottenham đang thiếu sức ép trước vòng cấm đối thủ, anh nói điều này sau khi Tottenham có trận hòa 0-0 với Eintracht Frankfurt tại Champions League vào đêm thứ Ba.

Theo cựu trung vệ, những cầu thủ tấn công của Tottenham, chẳng hạn như Harry Kane và Son Heung-min có lẽ đang ở xa khung thành hơn so với những gì họ từng làm trong sự nghiệp ở Tottenham do chiến thuật chơi phòng ngự của Conte.

Antonio Conte says Matt Doherty and Djed Spence have not done enough to start for Tottenham - Bóng Đá

 Spurs bị nhận xét đang chơi giống Atletico của Simeone.

Ferdinand nói trên BT Sport: “3 tiền đạo đó, cho dù họ là ai, họ có lẽ đang ở xa khung thành hơn so với những gì họ từng làm trong sự nghiệp Tottenham.

“Cách mà chúng ta thấy họ thiết lập lối chơi trước Arsenal trong vòng 5 phút đầu tiên là một đội hình rất sâu. Nó gần giống như xem một bản sao của Atletico Madrid trong những năm gần đây, với tất cả mọi người ở phía sau quả bóng, và tiền đạo dẫn đầu đứng ở chỗ của tiền vệ trung tâm.”

“Đó không phải là điều mà Spurs quen thấy. Những gì họ làm ở khu vực cuối trong trận derby Bắc London là không đủ tốt, và hôm nay với Son và Kane, họ thậm chí không ở gần đó, và phần khó nhất là đưa bóng vào lưới, họ đã không có được bàn thắng do cả không may và cả bởi chất lượng của họ.”

Thanh Vũ – theo xevathethao.vn | 19:29 05/10/2022