Rio Ferdinand Nhớ Lại Lần Gần Nhất M.u Vô địch C1 6463841e0bbb2.png

Rio Ferdinand nhớ lại lần gần nhất M.U vô địch C1

 

Huyền thoại của Manchester United, Rio Ferdinand đã chỉ huy câu lạc bộ giành chiến thắng trong trận chung kết Champions League 2008 trước Chelsea, nhưng nó cũng đi kèm với sự tiếc nuối bởi câu lạc bộ đã không thực sự ăn mừng.

Quỷ đỏ đã thắng Chelsea trên chấm luân lưu. Ferdinand nhớ lại đêm mưa ở Moscow: “Chúng tôi không có danh sách cụ thể ai sẽ đá và số lượng bao nhiêu. Chúng tôi phải đá luân lưu và HLV hỏi ai muốn thực hiện. Tôi nhớ rất rõ Patrice Evra đã nói: ‘Tôi không muốn’.”

Manchester United's top 10 most expensive signings - Bóng Đá

Ferdinand từng giành nhiều vinh quang với M.U.

“Tôi đá sau Giggsy. Càng gần đến lúc đó, tôi càng cuống chân. Tôi thực sự không biết làm thế nào mà mình có thể đi từ nửa sân đến chấm phạt đền mà không cần bò. Đó là một dịp trọng đại và tôi đã để nó ảnh hưởng đến mình quá nhiều.

Ferdinand là cầu thủ Man United duy nhất đá chính hơn 50 trận trên mọi đấu trường trong suốt mùa giải, với trận chung kết Champions League là trận thứ 51 của anh. Đội trưởng Gary Neville cũng phải ngồi ngoài vì chấn thương trong phần lớn thời gian của mùa giải nên Ferdinand thường xuyên đeo băng đội trưởng.

Thanh Vũ | 18:38 16/05/2023