Rõ cái tên khiến Jurrien Timber quyết định từ chối M.U

 

Hậu vệ 21 tuổi này đã lọt vào danh sách chuyển nhượng mong muốn của Manchester United, nhưng anh đang dứt khoát từ chối vụ chuyển nhượng đến Old Trafford. Theo Marcel van der Kraan, trưởng ban thể thao của De Telegraaf, thỏa thuận này đã bị hủy bỏ hoàn toàn.

Van der Kraan nói với Sky Sports: “Cầu thủ này đã sẵn sàng ra đi. Các đại diện của anh ấy đã ở London để nói chuyện với Manchester United. Họ đã có những cuộc trò chuyện rất tốt và tiền không bao giờ là vấn đề.”

Tuy nhiên, Manchester United đã không tính đến Van Gaal, người đã cảnh báo Timber rằng việc chuyển nhượng đến CLB siêu cường Premier League có thể không có lợi cho cơ hội của anh ở đội tuyển Hà Lan tại World Cup 2022.

Erik ten Hag nhận cú sốc từ học trò cũ - Bóng Đá

 Timber ở lại Ajax để được ra sân thường xuyên.

Van der Kraan tiếp tục: “Đó là một sự thất vọng đối với Jurrien Timber, một cầu thủ điển hình của Ajax và Erik ten Hag. Nhưng với Maguire và Varane, United tất nhiên có những hậu vệ tuyệt vời, anh ấy sẽ không được chơi ở đó – ở độ tuổi của anh ấy – mỗi tuần.”

“Ten Hag muốn anh ấy từ từ làm quen với đội bóng và để cậu ấy thi đấu vào những thời điểm thích hợp. Timber nói với Ten Hag: ‘Em không thể cùng thầy đến United, bởi vì vị trí của em trong đội tuyển quốc gia Hà Lan quan trọng hơn’.”

Thanh Vũ – theo saigonthethao.vn | 19:18 19/06/2022