Rõ điều Kiện để Barca đăng Ký Raphinha Và Lewandowski 62d55ee057ef8.jpeg

Rõ điều kiện để Barca đăng ký Raphinha và Lewandowski

 

Trước khi TTCN mùa Hè mở cửa, Barca đã gặp rất nhiều vấn đề về tài chính. BLĐ Barca nhanh chóng liệt một số cầu thủ trong đội hình vào diện “cần thanh lý” để giải quyết vấn đề thanh khoản của CLB. De Jong, Memphis, Braithwaite, Neto, Mingueza … là những người được cho sẽ rời sân Nou Camp thời gian tới.

Rõ điều kiện để Barca đăng ký Raphinha và Lewandowski - Bóng Đá

 Laporta đang cố gắng giúp Barca trở lại trên TTCN.

Theo đó, De Jong đang là người hưởng lương cao nhất Barca và cũng là cầu thủ có giá trị cao nhất. Được biết họ đã chấp nhận lời đề nghị khoảng 72 triệu bảng từ Man Utd. 

Mặt khác, Barca cũng muốn bán đi bản quyền truyền hình, thứ có thể mang về cho họ số tiền tổng cộng khoảng 535 triệu euro. Số tiền này sẽ đến Barca thành hai đợt và đây là điều kiện tiên quyết để họ được quyền đăng ký những tân binh như Robert Lewandowski hay Raphinha. 

Trước đó, tờ Marca cho biết, Barca đã chi ra khoảng 100 triệu euro cho Lewandowski và Raphinha. Nhìn rộng ra, đây là số tiền giúp đội bóng xứ Catalan đang nằm trong top 3 CLB chi mạnh tay nhất mùa Hè này.

Trong khi đó, với tổng cộng 109 triệu euro, Manchester City là đội chi nhiều tiền nhất ở kỳ chuyển nhượng hè 2022 của bóng đá châu Âu. Họ đã bạo chi để mang về ngôi sao Erling Haaland từ Dortmund với giá 60 triệu euro và sẵn sàng trả cho gia đình Haaland một khoản phí lót tay khổng lồ. 

Ngọa Long – Theo saigonthethao.vn | 17:51 18/07/2022