Rõ Hlv được Cả Inter Và Psg Thèm Khát 6400642bb09f1.jpeg

Rõ HLV được cả Inter và PSG thèm khát

 

Cả Inter Milan và Paris Saint-Germain đều đang có những màn thể hiện không tốt ở mùa giải này. Với Inter, họ đang thất thế trong cuộc đua giành Scudetto trong khi về phía PSG, giấc mơ giành danh hiệu Champions League của đại diện nước Pháp đang bị đe dọa sau thất bại trong trận lượt đi trước Bayern Munich.

Do đó, đã xuất hiện những tin đồn cho rằng cả HLV Simone Inzaghi và HLV Christophe Galtier đều sẽ chuẩn bị rời ghế nóng vào cuối mùa. Theo chuyên gia Dario Canovi, cựu tiền vệ Inter và PSG, Thiago Mottangười có thể đảm nhận vị trí ghế nóng ở cả 2 CLB vào thời điểm này.

Rõ HLV được cả Inter và PSG thèm khát - Bóng Đá

Thiago Motta hiện đang là HLV Bologna. 

Cụ thể, Dario Canovic bày tỏ: “Thiago Motta có thể dẫn dắt bất kỳ đội bóng đỉnh cao nào. Đó có thể là Inter, AC Milan, Paris Saint-Germain hay Juventus. Tôi có thể không phải là người duy nhất nghĩ đến điều đó. 

Năm ngoái hoặc khoảng 2 năm về trước, Thiago Motta đã từng ở rất gần với PSG. Tuy nhiên, Chủ tịch của đội bóng khi đó vẫn còn e ngại với Motta. Điều đó là đúng, Al Khelaifi muốn có sự phục vụ và dành sự tin tưởng cho cậu ấy, tuy nhiên, điều đó không thể diễn ra quá sớm. Motta có rất nhiều hiểu biết về PSG”.

Phi Yến | 12:54 02/03/2023