Rõ Số Tiền M.u Bồi Thường HĐ, Ten Hag Chọn Xong Trợ Lý Tới Otf 623c3187f06b9.jpeg

Rõ số tiền M.U bồi thường HĐ, Ten Hag chọn xong trợ lý tới OTF

 

Ten Hag tại Ajax

Sau khi sa thải Ole Gunnar Solskjaer, BLĐ Man Utd nhanh chóng đưa Ralf Rangnick lên thay thế. Tuy nhiên, chiến lược gia người Đức chỉ đóng vai trò tạm quyền cho đến khi mùa giải này khép lại.

Do đó, Man Utd buộc phải tìm kiếm ứng cử viên phù hợp ngồi vào ghế nóng sân Old Trafford. Nhiều nguồn tin tiết lộ, Erik ten Hag đang nổi lên là ứng cử viên hàng đầu.

United will need to pay a nominal fee £4million in compensation for Ten Hag - Bóng Đá

 Ten Hag là ứng cử viên sáng giá cho chiếc ghế nóng tại Old Trafford.

Man Utd đã tổ chức cuộc phỏng vấn Ten Hag và mọi thứ đang tiến triển theo chiều hướng tốt đẹp. Tờ The Telegraph tiết lộ thêm, Ten Hag muốn đưa trợ lý hiện tại của ông ở Ajax là Mitchell van der Gaag tới Man Utd một khi được bổ nhiệm.

Đáng chú ý, nguồn tin này khẳng định, Man Utd sẽ chi khoảng 4 triệu bảng để bồi thường hợp đồng của Ten Hag với Ajax. Con số này thấp hơn nhiều trong trường hợp Quỷ đỏ muốn chiêu mộ Mauricio Pochettino.

Theo đó, đội chủ sân Old Trafford phải trả tới 20 triệu bảng để thuyết phục PSG nhả người. Vì điều này, PSG không vội sa thải Pochettino dù thành tích yếu kém ở Champions League. Họ sẵn sàng chờ đợi lời đề nghị từ Man Utd đối với vị HLV người Argentina.

Nhìn chung, Man Utd đang nghiêng về phía Ten Hag hơn. Thành tích ấn tượng cùng Ajax cũng như số tiền bồi thường hợp lý giúp Ten Hag vượt lên trên Pochettino.

Tiểu Lam | 12:52 24/03/2022