Rõ Tin đồn Trung Quốc Sai Thải Hlv Trước Trận Gặp Việt Nam 651a850da339b.png

Rõ tin đồn Trung Quốc sai thải HLV trước trận gặp Việt Nam

ĐT Trung Quốc sắp có trận đấu giao hữu với Việt Nam vào ngày 10/10 tới. Đoàn quân của HLV Aleksandar Jankovic thực sự muốn “phục thù” Những chiến binh Sao vàng sau trận thua muối mặt tại Vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á vào năm ngoái.

Trước cuộc so tài tại Trung tâm thể thao Đại Liên, trên truyền thông Trung Quốc bất ngờ xuất hiện tin đồn HLV Jankovic bị sa thải vì thành tích kém ấn tượng thời gian gần đây. Tờ Sohu còn cho biết LĐBĐ nước này (CFA) này muốn mời chuyên gia huấn luyện Pedro Morilla thay thế thuyền trưởng hiện tại của họ với mức lượng 4 triệu tệ/năm.

Trung Quốc sai thải HLV trước trận gặp Việt Nam? - Bóng Đá

 Tin đồn HLV Jankovic bị sa thải được làm rõ.

Tuy nhiên, mới đây phóng viên Xiao Nan của tờ Beijing Youth Daily đã đính chính lại tin đồn nêu trên. Theo đó, nhà báo người Trung Quốc khẳng định ông Jankovic vẫn nắm quyền dẫn dắt đội bóng xứ tỷ dân và vừa công bố danh sách 26 cầu thủ góp mặt trong loạt trận giao hữu tháng 10.

Hôm qua (1/10), HLV Jankovic cũng đã đến sân để theo dõi trận đấu giữa Olympic Trung Quốc và Olympic Hàn Quốc ở tứ kết Asiad 19 nhằm tìm kiếm những gương mặt mới cho đội tuyển. Vì vậy có thể khẳng định, không có chuyện CFA sa thải chiến lược gia người Serbia.

Dương Quang | 13:20 02/10/2023