Rõ Tình Hình Chấn Thương Của Varane 6355405c054a9.jpeg

Rõ tình hình chấn thương của Varane

 

Raphael Varane đã không thể đá đủ 90 phút trước Chelsea vì dính chấn thương. Thời điểm Varane nằm sân, NHM không thể biết vấn đề của anh nghiêm trọng như thế nào.

Song, hình ảnh trung vệ sinh năm 1993 khóc nức nở khiến dư luận xót xa và bắt đầu xuất hiện nghi ngại về việc cựu cầu thủ Real Madrid bỏ lỡ World Cup 2022. Nhiều khả năng ngôi sao 29 tuổi gặp chấn thương nghiêm trọng.

HLV Erik ten Hag chia sẻ cần ít nhất 24 giờ để đội ngũ y tế Manchester United chẩn đoán về tình hình của cậu học trò. Trong một thông tin mới nhất được tiết lộ bởi ký giả Josh Barker, tin mừng đã đến cho cá nhân Varane.

Cụ thể, có thông tin chỉ ra vấn đề gân kheo ở phần đùi của Varane không nghiêm trọng như nghi ngại. Nếu Varane được lựa chọn tham dự World Cup 2022, anh sẽ phải bỏ lỡ trận đấu ra quân gặp ĐT Úc.

Rõ tình hình chấn thương của Varane - Bóng Đá

 Varane vẫn có thể tham dự World Cup 2022.

Trong khi đó, Julien Laurens thuộc EPSN xác nhận Varane sẽ ngồi ngoài 3-4 tuần. Ông khẳng định Varane không thể thi đấu cho Man Utd trước World Cup và Didier Deschamps vẫn có thể triệu tập trung vệ này.

Từ đây cho đến khi World Cup 2022 khởi tranh, Quỷ đỏ còn chạm trán những Sheriff, West Ham, Real Sociedad, Aston Villa (2 giải Premier League cùng Carabao) Cup) và Fulham, tức Varane vắng mặt 6 trận. Varane nghỉ thi đấu là cơ hội cho Victor Lindelof và Harry Maguire, người đã tập luyện trở lại.

Lữ Phong – theo xevathethao.vn | 18:38 23/10/2022