Roberto Carlos Trở Lại Và Ghi Bàn ấn Tượng ở Tuổi 48 622325a67d82f.jpeg

Roberto Carlos trở lại và ghi bàn ấn tượng ở tuổi 48

 

Bàn thắng khó tin của Carlos

Thông qua một cuộc thi trên eBay, đội bóng Bull in the Barne United đã có được sự phục vụ ngắn hạn của hậu vệ huyền thoại người Brazil, Roberto Carlos. Theo đó, Carlos đã xuất hiện trong trận giao hữu của đội bóng này với Harlescott Rangers.

Roberto Carlos trở lại và ghi bàn ấn tượng ở tuổi 48 - Bóng Đá

 Carlos vào sân và ghi bàn ở tuổi 48.

Vì đang gặp chấn thương, cựu cầu thủ Real Madrid chỉ có thể vào sân từ ghế dự bị, nhưng anh đã kịp để lại dấu ấn với một cú sút phạt đền thành công. Chung cuộc, đội bóng của Carlos thua với tỉ số 3-4, nhưng không mấy ai quan tâm tới kết quả trận đấu. Toàn bộ số tiền vé của trận giao hữu sẽ được quyên góp làm từ thiện. 

Sau trận đấu, Carlos cho biết: “Tôi rất vui khi được chơi cho Bull in the Barne ở Shrewsbury và bày tỏ với họ lòng kính trọng khi tôi suýt ký hợp đồng với Birmingham City vào những năm 90, đã rất gần kề.”

“Tôi nghe nói đội đã sa thải một số cầu thủ trong mùa giải này, vì vậy tôi hy vọng quá trình tập luyện của tôi đủ để giúp họ hoàn thành trận đấu và mang lại những gì mà người hâm mộ Bull in the Barne muốn thấy.”

Ed Speller, HLV kiêm thủ môn của Bull in Barne United cho biết: “Roberto Carlos là một trong những huyền thoại đã truyền cảm hứng cho rất nhiều cầu thủ trẻ yêu thích bộ môn này.

“Tôi hoàn toàn há hốc mồm khi chúng tôi phát hiện ra Bull in the Barne sẽ có được sự phục vụ của anh ấy tại Shrewsbury.”

Ngọa Long | 12:53 05/03/2022