Rời M.U 1 năm, tiền vệ được PSG và Atletico săn đón_6419afe3f07d6.jpeg

Rời M.U 1 năm, tiền vệ được PSG và Atletico săn đón

 

Andreas Pereira đã gắn bó suốt hơn một thập kỷ với Manchester United, nhưng anh chưa bao giờ xây chắc cho mình một vị trí chính thức trong đội hình của Quỷ đỏ. Sau nhiều lần rời đi theo dạng cho mượn, mùa Hè trước Pereira đã chính thức chia tay đội chủ sân dài hạn thông qua một bản hợp đồng có trị giá 10 triệu bảng với Fulham.

Ngay trong mùa giải đầu tiên chuyển đến London, Pereira đã tỏa sáng rực rỡ và trở thành một nhân tố chủ chốt trong tuyến giữa của CLB này, đóng góp 6 pha kiến tạo kể từ đầu mùa. Mới đây, theo tiết lộ từ ESPN (dẫn nguồn bởi The Football Faithful), phong độ ấn tượng của Pereira đã thu hút được sự quan tâm đến từ nhiều CLB lớn.

Andreas Pereira có giá 27 triệu euro - Bóng Đá

 Pereira có quãng thời gian không mấy thành công tại Old Trafford.

Cụ thể, trong khi Chelsea nhắm đến Pereira để thay thế Mason Mount, Paris Saint-Germain đang xem xét khả năng chiêu mộ tiền vệ này khi họ đã lên kế hoạch thực hiện những thương vụ có phí chuyển nhượng không quá cao để đáp ứng Luật Công bằng tài chính. Đồng thời, một ông lớn tại La Liga là Atletico Madrid cũng được cho là đã đặt Pereira vào tầm ngắm của mình.

Về phần Fulham, nguồn tin trên khẳng định họ định giá Pereira vào khoảng 25 – 35 triệu bảng.

Huỳnh Phong | 19:18 21/03/2023