Rời Man City, Pep Guardiola sẽ có bến đỗ bất ngờ?

 

Những khoảnh khắc ấn tượng nhất của Pep Guardiola tại Manchester City

Manchester City của HLV Pep Guardiola vẫn đang nuôi tham vọng đoạt cú ăn 3 mùa này. Hiện tại, The Citizens vẫn đang nắm giữ vị trí dẫn đầu Premier League với 1 điểm nhiều hơn Liverpool. Đáng chú ý, địch thủ của họ ở bán kết FA Cup cũng chính là đoàn quân HLV Jurgen Klopp. 

Cuối cùng, tại Champions League, đội chủ sân Etihad vừa hạ gục Atletico Madrid 1-0 trong trận lượt đi và tràn trề hy vọng giành tấm vé đi tiếp. 

Tuy nhiên, trong một chia sẻ trước đây, HLV Pep Guardiola từng cho biết bản thân ông đang nghĩ đến việc tìm kiếm một thử thách mới khi hợp đồng với Manchester City đáo hạn. Đáng chú ý, theo nguồn tin từ Marca, tuyển Brazil đang là một trong những đội bóng dành sự quan tâm đến chiến lược gia người Tây Ban Nha.  

Rời Man City, Pep Guardiola sẽ có bến đỗ bất ngờ? - Bóng Đá

Tuyển Brazil dành sự quan tâm cho HLV Pep Guardiola.  

HLV Tite của Selecao sẽ rời đại diện Nam Mỹ sau khi kỳ World Cup 2022 ở Qatar khép lại, do đó họ cần phải nhanh chóng lên phương án thay thế với HLV Pep Guardiola là một mục tiêu hàng đầu. 

Nguồn tin của Marca cũng cho biết thêm, Ban lãnh đạo tuyển Brazil sẵn sàng chi ra mức lương 12 triệu euro/năm cùng bản hợp đồng kéo dài tới năm 2026 để thuyết phục thuyền trưởng Man City. Hiện tại, vẫn chưa rõ động thái của HLV Pep Guardiola trước tin đồn trên. 

Đăng Huy | 19:36 07/04/2022